Sea Kitten – Mystical Cats Tarot

SEA KITTEN

0 (47)

Lần đầu tiên ghé thăm bờ biển, Sea Kitten đã bị hấp dẫn bởi những ngọn sóng lăn tăn xô bờ và thích thú đuổi theo khi chúng rút xuống biển. Cô bé không hề phòng bị cho những gì sắp xảy ra – những ngọn sóng lăn tăn đang đuổi ngược lại cô! Cô mèo nhỏ bé ngạc nhiên bởi quyền năng và sự mênh mông của biển cả, nhưng rồi cô sẽ sớm quen với nó thôi.

Lời khuyên của Mèo

Những khối nước của cảm xúc đang cuộn xoáy quanh bạn – và như chú mèo con tập làm quen với những con sóng – bạn đang học cách điều khiển nó. Cảm xúc của bạn ra sao đều bộc lộ hết ở bên ngoài, điều này vừa lợi lại vừa hại. Hãy bao dung với bản thân. Khi ta trưởng thành và trở nên khôn ngoan hơn, vực sâu và những con sóng thủy triều sẽ bớt đáng sợ hơn, và khi ấy chúng ta sẽ sẵn sàng làm một cú nhảy ngoạn mục xuống mặt nước kia.

Nếu là lá bài ngược…

Những cảm xúc đang áp đảo bạn, đe dọa chiếm đoạt bạn trừ khi bạn học được cách kiểm soát chúng. Đừng hành xử thiếu chín chắn vào lúc này hoặc đừng để cơn bốc đồng cường điệu hóa mọi thứ. Nếu bạn đã từng có những trải nghiệm buồn đau trong quá khứ, có lẽ đã đến lúc phải giải phóng chúng và tìm cách chữa lành những cảm xúc bị tổn thương.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply