Fire Kitten – Mystical Cats Tarot

FIRE KITTEN

0 (33)

Ôi, một ngọn lửa tuyệt đẹp! Nó không ngừng vươn mình nhảy nhót, để rồi thu hút sự chú ý của cô mèo con đến gần, gần hơn, gần hơn nữa… Thật sự thì chỉ có một cách để hiểu được “thế nào là lửa”, và bé Hỏa Miêu lĩnh hội rất nhanh. Những sợi râu bị cháy xém và chiếc đuôi bị bắt lửa là cái giá cô mèo phải trả cho tri thức và kinh nghiệm.

Lời khuyên của Mèo

Tính tò mò là thứ giúp bạn bừng cháy ngọn lửa nhiệt huyết cho những dự án và ước mơ. Một khi bạn lĩnh hội được những kỹ năng mới và khám phá những niềm đam mê không ngờ tới hoặc hình dung, những khám phá ngày hôm nay sẽ mang đến cơ hội cho sự trưởng thành trong tương lai. Đừng sợ nếu có bị “cháy xém” một chút trong quá trình trải nghiệm.  Sự thay đổi là cách bạn trưởng thành và học tập.

Nếu là lá bài ngược…

Nắm bắt cơ hội là một điều tốt, những hãy cẩn thận đừng để mất cân bằng trong quá trình theo đuổi những kinh nghiệm mới. Đừng sa vào những hành vi nguy hiểm hoặc thiếu trưởng thành, cũng đừng khuyến khích ai khác hành xử như vậy. Tránh xa ngọn lửa một chút và quan sát các khía cạnh của vấn đề trước khi hành động.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply