Sky Kitten – Mystical Cats Tarot

SKY KITTEN

0 (61)

Một vật lơ lửng trên cao thu hút sự chú ý của bé Thiên Miêu này. Lần đầu tiên cô bé thực hiện một cú nhảy cao đến thế, không ngừng cố gắng, cô mải miết theo đuổi mục tiêu của mình. Cô bé đang học những chiến lược cần thiết để khuất phục kẻ thù. Trong trường hợp này, kẻ thù của cô là cơn gió, nhưng cô không nhất thiết phải biết điều đó. Điều quan trọng hiện tại là khát vọng của cô.

Lời khuyên của Mèo

Bạn bắt đầu tưởng tượng về cuộc sống và con người mà mình mong muốn trở thành, và cái cảm giác thôi thúc bạn đón nhận những thử thách mới mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đừng lo sợ bị thất bại vài lần trong suốt quá trình, và đừng để sự ngập ngừng khiến bạn không thể bước ra khỏi “khu vực an toàn” của mình. Hãy khát khao những điều vĩ đại.

Nếu là lá bài ngược…

Thử thách bản thân mình với những thứ ngoài tầm với không phải là một điều xấu, nhưng đừng hành xử bất cần và bốc đồng, vì nó có thể làm hại đến bạn. Hãy thật thận trọng khi đưa ra quyết định. Những hành vi thiếu trưởng thành không giúp bạn đạt đến đích nhanh hơn đâu. Đừng đưa ra những quyết định hấp tấp chỉ vì bạn thất vọng với bản thân hoặc người khác.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply