Stars – Mystical Cats Tarot

XVII. STARS (Ngôi sao)

(tương ứng với The Star trong bộ bài gốc RWS)

0 (18)

Khi nữ thần Bast tạo ra vũ trụ, Người đã ban cho mọi sinh vật sự kết nối với ý thức vũ trụ. Loài mèo đã nhận ra điều này kể từ thuở ấu thơ. Chúng tôi biết chúng tôi là một bộ phận của thứ gì đó lớn lao hơn bản thân. Như những vì sao, chúng tôi tỏa sáng, hoàn hảo, độc nhất và được kết nối với một cội nguồn chung khi chúng tôi hiện thực hóa vận mệnh của cá nhân. Đây là Bí Ẩn lớn của niềm tin: hãy tin rằng những sự kiện xảy ra trong cuộc sống luôn tồn tại những ý nghĩa và dụng ý nào đó. Khi chúng ta ngước lên và trông thấy chòm sao Sư Tử, chúng ta biết rằng mình cũng được sinh ra từ bụi sao.

Lời khuyên của Mèo

Đừng nghi ngờ gì nữa, bạn là quý giá và độc nhất. Bạn là một thành phần thiết yếu trong điệu nhảy tuyệt vời của vũ trụ. Hãy tin rằng mọi thứ trong cuộc sống đều bộc lộ đúng như chủ ý của nó. Hãy tin rằng không lâu nữa những mọi thứ sẽ dần trở nên rõ ràng hơn. Hãy lựa chọn những hành động kế tiếp và đảm bảo rằng bạn được thần linh chỉ dẫn.

Nếu là lá bài ngược…

Lo lắng hoặc khủng hoảng niềm tin có thể khiến bạn cảm thấy nhỏ bé và bơ vơ giữa vũ trụ. Mặc dù những người khác có thể ủng hộ và an ủi bạn, nhưng tia sáng hy vọng thiết yếu nhất phải đến từ bên trong bạn. Hãy tận dụng khoảng thời gian thử thách này, xem nó như một cơ hội để làm sáng tỏ những giá trị tinh thần và tìm ra nơi niềm tin bạn gửi gắm.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply