Four of Sky – Mystical Cats Tarot

FOUR OF SKY

0 (54)

Đôi khi một chú mèo được sinh ra ở Thiên Tộc không thể chịu đựng được những mâu thuẫn thường trực trong tộc, cũng như những mâu thuẫn chi phối mọi hành động nơi đây. Chú mèo hiền lành ấy đã tránh xa các thành viên trong cùng tộc để đến với một cánh đồng hoa oải hương, nơi xoa dịu linh hồn tổn thương của chú. Sớm hay muộn, chú cũng phải trở lại tộc và đối mặt với những thử thách. Nhưng lúc này, chú lánh xa khỏi thế giới và những rắc rối, cuộn mình chìm vào một giấc ngủ yên bình.

Lời khuyên của Mèo

Bạn cần tìm một nơi yên bình để rút lui khỏi tiếng ồn và những nhu cầu của cuộc sống hằng ngày, cho dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Nếu bạn bị vướng vào một trận cãi vã hay một cuộc tranh luận vô ích, việc dành thời gian để tự mình suy nghĩ có thể dẫn bạn đến một bước đột phá. Tìm về những điều cốt lõi trong tâm hồn sẽ giúp bạn tìm được hướng đi trở lại.

Nếu là lá bài ngược…

Việc liên tục lánh mình khỏi những hoàn cảnh rắc rối có thể phản tác dụng. Mọi sự không thể trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn không đưa ra một vài hành động. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ để đến với con đường của sự yên bình vĩnh hằng, chứ không còn là sự đình chiến tạm thời nữa. Đã đến lúc để những người khác vào cuộc.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply