Five of Sky – Mystical Cats Tarot

FIVE OF SKY

0 (55)

Những tộc khác luôn chào đón những người mới, nhưng những Thiên Miêu lại tỏ ra nghi ngờ người ngoài. Chúng chia ra các nhóm đi tuần tra quanh lãnh thổ và sẽ kiểm tra bất kỳ chú mèo nào chúng không nhận ra. Những tên du côn này đi cùng với nhóm thì gan hơn nhiều so với khi đi một mình. Bắt gặp một chú mèo Ai Cập (Sphynx), vì quá khác biệt nên chúng bắt nạt không thương tiếc. Chú mèo Ai Cập, vốn không có ý đồ xấu, có lẽ đang hi vọng tìm ra một lối thoát và một nơi khác chào đón chú nồng hậu hơn.

Lời khuyên của Mèo

Bạn không thể thắng một trận chiến với những kẻ không có tư cách. Không lý lẽ nào có thể làm lay chuyển những cái đầu bảo thủ và không một lời thuyết phục nào có thể mở ra một trái tim đã khép kín. Nếu bạn mới là người đi bắt nạt hoặc bị quần chúng phát giác, hãy dừng lại và xem xét hành động của mình. Chiến thắng bằng mọi giá thực chất chỉ là một chiến thắng vô nghĩa.

Nếu là lá bài ngược…

Có lẽ bạn đang phải đối phó với cảm xúc của mình sau khi bị đối xử tồi tệ trong quá khứ hoặc cứ bám víu vào cái vai là người bị hại sống sót. Cho mình là một kẻ yếu đuối là một điều điên rồ và biếu không sức mạnh của mình cho những kẻ hãm hại bạn. Hãy giải quyết những điều đang diễn ra ở hiện tại và cố gắng giải phóng những ký ức đau buồn.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply