Diễn Giải Ngược của Lá Bài 3 of Swords

Diễn Giải Ngược của Lá Bài 3 of Swords

Three of Swords icon

Dẫn nhập: Ngay cả khi có một số đau đớn và thất vọng sẽ đến khi 3 of Swords ngược xuất hiện, nhưng cảm giác đó sẽđược chữa lành và một tương lai mới tươi sáng hơn. Khi bạn nhận được lá bài nàyở trạng thái ngược, bạn có thể đã giải quyết được những đau khổ và nỗi buồn mà bản thân gặp phải rồi đấy. Hãy biết rằng không nỗi đau nào kéo dài mãi.

Tổng quan: Nhìn chung, 3 of Swords ngược là điềm báo cho thấy bạn có thể sẽ phải nhận lấymột sự thất vọng. Điều này không hẳn là một điều gì đó to tát hay sẽ khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn, mà chỉ là một cái gì đó mà bạn hy vọng mà không thể được như ý. Hãy cho phép bản thân cảm nhận và trải nghiệm bất kì kết quả nào xảyđến cho dù đau đớn, và tiếp tục tiến về phía trước. Nỗi thất vọng ấy thật sự chưa phải là kết thúc, và ngày đó chưa phải là ngày tận thế đâu.

Công việc: Viễn cảnh sắp đến trong công việc của bạn là bạn sẽ rất dễ hiểu lầm người khác và các tình huống trong công việc khi 3 of Swords xuất hiện. Tốt nhất là hãyđặt câu hỏi nếu bạn có thắc mắc thay vì tự suy diễn, đặt ra giả định cho bất cứ điều gì, và hãy rõ ràng hết mức có thể trong giao tiếp. Đừng quá nhạy cảm khi bạn nhận đước lá bài này. Con người ai cũng có thể có lúc bị tổn thương, tất nhiên bạn cũng vậy. Trong nhiều tình huống bạn nên để mọi thứ diễn ra, đừng bận tâm nhiều.

Tình yêu: Trong câu hỏi về tình yêu, 3 of Swords ngược mang hàm ý nói đến sự hiểu lầm, nỗi buồn, và đau khổ. Một mối quan hệ vừa kết thúc, hoặc người mà bạn cho rằng sẽ bên bạn đến cuối cùng lại là người ra đi. Hãy cứ cho phép bản thân đau đớn, nhưng đừng tự dày vò mình. Tất cả chúng ta đều có nhiều hơn một người bạn tâm giao trên đời. Hãy nhớ rằng khi một cánh cửa đóng lại,luôn có một cánh cửa khác mở ra.

Tài chính: 3 of Swords ngược có thể cho thấy bạn đang lo lắng về tiền bạc quá mức cần thiết. Hãy hít thở sâu, và tự nhủ rằng nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng thôi, miễn là bạn làm những gì cần thiết và đúng đắn để viễn cãnh đó xảy ra. Lo lắng hay sợ hãi không giúp ích gì cho bạn cả. Ngoài ra, đây sẽ không phải là thời điểm tốt để liều lĩnh đầu tư, vì nỗi sợ hãi của bạn lúc này sẽ khiến bất kỳ cơ may kiếm lời nhỏ nhoi nào đó (nếu có) bị che khuất. Lúc này chỉ cần giữ cho tiền của bạn an toàn là đủ.

Sức khoẻ: Bạn có thể đang không có đầy đủ thông tin về sức khoẻ của bản thân, vậy thì hãy tự xem sức khỏe mình đang thế nào,đến gặp bác sĩ hoặc tìm đến một bác sĩ khác nếu bạn nhận thấy sức khỏe của mình có vấn đề. Đừng xem thường những gì mà những người tư vấn chuyên môn có thể giúp cho bạn; tuy nhiên nếu cơ thể bạn có một yêu cầu khác, hãy thoả mãn nó. Lo lắng có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn, hãy chắc chắn bản thân được thoải mái và nếu bạn có lo lắng hay có vấn đề gì thì hãy truyền tải toàn bộ với người chăm sóc sức khoẻ hay bác sĩ của bạn. Lo âu nhiều có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, tuy nhiên nó có thể được kiểm soát, để làm được điều đó hãy nói về những lo âu đó, từ đó giải quyết nó.

Tinh thần: 3 of Swords ngược cũng chỉ ra rằng có thể có những thứ không rõ ràng ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Hãy cảnh giác nếu bạn gặp một người mà tự nhận rằng anh/côấy có thể trả lời mọi câu hỏi về khía cạnh tinh thần/tâm linh của bạn. Câu trả lời của họ có thể không phải là câu trả lời dành cho bạn. Đúng là không có vấn đề gì trong việc khám phá những kiến thức về tâm linh hay những truyền thống khác nhau,tuy nhiên, đây có lẽ không phải là lúc để tiếp xúc với những thứ ấy.

Ý Nghĩa Xuôi của 3 of Swords

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của 3 of Swords

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts