Bộ bài Tarot Spreads and Layouts chính hãng

Tarot Spreads and Layouts

Tarot Spreads and Layouts – Thông tin bộ bài Tarot Spreads and Layouts

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing – _x000D_ Tác giả:  – Jeanne Fiorini_x000D_ Bao gồm: 128 Trang –

Tarot Spreads and Layouts: A User’s Manual For Beginning and Intermediate Readers_x000D_ Cuốn sách Tarot Spreads and Layouts dễ hiểu này sẽ cung cấp những phương pháp thu thập thông tin hữu ích từ những lá bài Tarot của bạn. Các giải nghĩa lá bài và nguyên tắc giải bài Tarot cơ bản được đưa vào sách để giúp bạn tiếp cận được những cách hiệu quả để sử dụng bài._x000D_ _x000D_

    _x000D_

  • Tiếp thu những mẹo đọc bài và những lời khuyên thực tế dành cho người mới nhập môn lẫn trung cấp. Hãy học hỏi những kỹ năng thiết kế và mở rộng câu hỏi của bạn.
  • _x000D_

  • Cách tạo ra những câu hỏi về mối quan hệ, về tiền bạc, về công việc, sức khỏe, ra quyết định, và những vấn đề về lựa chọn – những câu hỏi lớn về cuộc đời cũng như sự việc hàng ngày.
  • _x000D_

_x000D_ Người xem bài Tarot cũng được khuyến khích để hòa nhập ý thức, trực giác, và cảm giác phiêu lưu với những hình ảnh  trực quan và những ý nghĩa từ lá bài để đạt được lợi ích cao nhất từ hệ thống khôn ngoan cổ đại này._x000D_ Hãy trải bài ra và chuẩn bị đặt câu hỏi phù hợp để nhận được câu trả lời xứng đáng!

Cửa hàng bán bộ bài Tarot Spreads and Layouts chính hãng, giá rẻ tại https://mystichouse.vn/

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply