Ten of Sea – Mystical Cats Tarot

TEN OF SEA

0 (46)

Sự tận tụy, hi sinh trong một miêu tộc được xem là sâu thẳm như đáy đại dương. Biểu hiện này có lẽ sẽ thường xuyên dao động bởi chúng tôi là những sinh vật sống đầy nhiệt thành và tình cảm. Nhưng việc khắc phục những xích mích tủn mủn là lời cam kết tuyệt đối giữa chúng tôi, dù mọi chuyện có ra sao. Đây chính là ý nghĩa của một bộ tộc và nó bắt đầu từ cái nôi yêu thương của gia đình.

Lời khuyên của Mèo

Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bộ tộc, cho dù đó là gia đình ruột thịt hoặc những người bạn cho là thân thiết nhờ sự tương đồng về tình cảm lẫn suy nghĩ. Sức mạnh của gia đình nằm ở chỗ mỗi cá nhân đều đáng quý và đáng được thừa nhận, đồng thời củng cố sức mạnh cho một tập thể. Sự thống nhất này mở rộng ra cho cả những người khác. Hãy chào đón những người bạn yêu quý vào vòng tròn thân ái.

Nếu là lá bài ngược…

Quá nhiều tình thân cũng mang đến cáu gắt và xung đột kể cả đối với những gia đình thân thiết nhất. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy quá ngột ngạt và cần không gian để khơi lại tình cảm trân trọng đối với những người bạn yêu thương. Nếu bạn đang có một mối quan hệ gắn bó lâu dài và đã có con, có lẽ bạn nên dành thời gian riêng với người bạn đời của mình.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply