Lá Knight of Wands – Animal Totem Tarot

Knight of Wands

Ý nghĩa lá Knight of Wands trong bộ bài Animal Totem Tarot

Đà điểu

“Đừng để ai khác đặt ra những giả thuyết, câu chuyện và niềm tin để định nghĩa bản thân ngươi. Hãy mạnh mẽ lên và để cho mọi người nghe được ý kiến và tư tưởng riêng của bạn. Hãy cho mọi người biết rằng ngươi chẳng phải là một kẻ bị động, cho họ thấy rằng suy nghĩ và cảm xúc của ngươi có giá trị nhất định. Kiên cường và đứng lên cho tất cả mọi thứ ngươi đang thực hiện để thỏa đam mê sáng tạo và trải nghiệm của bản thân.”

– Thông điệp từ Đà điểu

Đà điểu thường được nhắc đến với một hành động mà chúng chẳng bao giờ làm – vùi đầu vào cát. Thực tế, chúng chỉ hạ đầu xuống giữa hai chân để bản thân trông như một bụi rậm nhằm tránh sự săn đuổi của kẻ thù. Khi thực hiện hành động này, đà điểu sẽ có khả năng suy nghĩ để nhận ra đâu là chiến thuật khả thi nhất nhằm chạy thoát trong trường hợp cần kíp. Sự thiếu hiểu biết về hành vi đà điểu dẫn đến những lời đồn thổi sai lầm về việc đó là đại diện cho một kẻ nhát gan, hay là một kẻ hoang tưởng nghĩ rằng kẻ địch sẽ không thấy được thân hình đồ sộ của mình khi vùi đầu vào cát. Đây là lúc để chỉnh đốn lại câu chuyện này. Kị sĩ Gậy rất mạnh mẽ, tự tin và là một mối hiểm họa thật sự đối với những vật cản đường chàng. Bạn thấy không, cặp giò đà điểu mới chính là vũ khí chết người. Đừng có giỡn mặt với Kị sĩ Gậy đấy! Rất nhiều người đánh giá thấp và chỉ có một số ít hiểu rõ chàng. Nhưng bạn chỉ cần biết rằng: có chàng kị sĩ này bên cạnh, ước mơ và hoài bão của bạn sẽ được nuôi nấng và bảo vệ đến cùng.

Sự nghiệp

Đà điểu nắm giữ sức mạnh ở phần chân, điều này có nghĩa rằng nó hiểu rõ bản thân có một nguồn sức mạnh vững chắc và đáng tin. Bạn có thể đặt điều này ở tình huống hiện tại trong chuyện làm ăn của bạn? Nếu không, đây là lúc để hạ mình và làm việc ngay để tạo được một bệ phóng vững chắc, nơi đó tất cả những ý tưởng tuyệt vời nhất của bạn sẽ được xây nên.

Gia đình và Mối quan hệ

Kị sĩ Gậy di chuyển cực nhanh chóng với những nguồn lực tuyệt vời. Nhưng trước khi bắt đầu, anh ấy có một kế hoạch, một chiến thuật, nếu bạn mơ ước, hãy tìm ngay hướng đi cho con đường mình mong muốn. Nếu mối quan hệ của bạn có đã sẵn sàng để chuyển qua một giai đoạn mới, hãy đảm bảo bạn đã có một kế hoạch cho bản thân. Đừng có vội tiến tới chuyển khi chưa kịp xem xét những cách các bạn có thể phát triển cùng nhau như một cặp đôi.

Sức khỏe và Phúc lợi

Sức khỏe hiện tại của bạn đã thực sự ổn định chưa? Bạn có thực sự thành thật về trạng thái sức khỏe của mình, hay đây là thời điểm để bạn xem xét kỹ lưỡng hơn? Đà điểu biết rất rõ cách để điều phối sức lực của mình vào những nơi cần thiết, đầu tiên bạn cần phải tịnh tâm, tập trung và khám phá xem mình có những lựa chọn như thế nào.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn đã hành xử với sự tự tin và kiểm soát đúng mực hay vẫn còn đang phụ thuộc quá nhiều vào nguồn năng lượng xung quanh?

– Bệ phóng ước mơ của bạn có thực sự đã vững?

– Bạn có biết cách vẽ nên và biểu đạt nguồn sức mạnh của bản thân?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply