Top 10 bộ bài tarot ám ảnh nhất

Top 10 bộ bài Tarot phong cách tối gây ám ảnh nhất, thích hợp với những bạn yêu thích hình ảnh kinh dị, gothic, tối tăm, những bóng ma, ma cà rồng, quái thú, xác chết. Những bộ bài Tarot được lựa chọn dưới đây tuy tạo cảm giác rùng rợn nhưng lại không kém phần hấp dẫn, khơi gợi trí tưởng tượng của người đọc bài.

1. Deviant Moon Tarot

Deviant Moon Tarot là tựa bài lấy bối cảnh của một thế giới siêu thực, kỳ lạ phảng phất nét mờ ảo từ ánh trăng đêm. 78 lá bài mô tả các nhân vật được tác giả Patrick Valenza xây dựng nên từ trí tưởng tượng của ông sau thời gian dài quan sát những nghĩa trang lâu đời và bệnh viện tâm thần cũng như những giấc mơ – những cơn ác mộng – từ thời thơ ấu. Nhìn vào những hình ảnh này, người dùng bộ bài dễ dàng có cảm giác như tiềm thức sâu thẳm trong mình đang bị đánh thức bởi cái thế giới ảo vọng đó. Sự lạnh lẽo của bộ bài còn thể hiện ở những hình tượng cột khói hay tòa nhà bị bỏ hoang đầy tăm tối.

Top 10 bộ bài tarot ám ảnh nhất 1
Bộ bài Deviant Moon Tarot

2. Gothic Tarot

The Gothic Tarot của họa sĩ Joseph Vargo là tựa bài theo phong cách gothic tối với các nhân vật ma cà rồng, quỷ đầu thú (gargoyle), người sói, phù thủy, hồn ma, và thiên thần bóng đêm. Trong số những tựa bài có cùng phong cách gothic thì tác phẩm của Joseph Vargo được coi là xuất sắc nhất và là một trong những bộ bài Tarot được đón nhận nhiều nhất trên toàn thế giới. Hệ thống kiến giải của Joseph Vargo rất chi tết cho cả 22 lá ẩn chính lẫn 56 lá ẩn phụ, trong khi hệ thống hình ảnh của The Gothic Tarot rất giàu chi tiết với tông màu lạnh lẽo và hiệu ứng ánh sáng mờ ảo được vận dụng khéo léo để tạo nên vẻ huyền ảo và bí ẩn của bối cảnh bộ bài.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn bộ bài tarot chuẩn nhất

Top 10 bộ bài tarot ám ảnh nhất 2
Bộ bài Gothic Tarot

3. Dark Grimoire Tarot

Là một bộ bài có phong cách tối tăm và gợi lên vẻ mê hoặc bằng sự u mê đáng sợ dựa trên những câu chuyện truyền thuyết và truyền miệng hư cấu về Necronomicon hay những cấm thư (tài liệu cấm) khác, Dark Grimoire Tarot là chiếc chìa khóa để kết nối bạn với phần tối bên trong con người mình. Thế giới của Dark Grimoire Tarot gồm những sinh vật huyền bí và những phù thủy đầy sức mạnh vật vờ trong khung cảnh hoang dã trên các lá bài, tạo thành một vùng đất nơi ngay cả ma thuật cũng trở thành điều thực tế. Tác giả Michele Penco đã xây dựng nên một bộ bài có thể dễ dàng gợi cho người dùng cảm giác sợ hãi, và do đó rất phù hợp cho những nhà ảo thuật, những người đam mê truyện/phim kinh dị và tất nhiên là bất cứ ai có mong muốn khai phá phần tối trong chính mình.

Top 10 bộ bài tarot ám ảnh nhất 3
Bộ bài Dark Grimoire Tarot

4. Necronomicon Tarot

Đầu thế kỷ 20, nhà văn huyền thoại chuyên về thể loại kinh dị H. P. Lovecraft đã viết mô tả về một cuốn sách thần bí cổ đại có tên Necronomicon của nhà thơ – đồng thời là nhà thám hiểm phiêu lưu – người Ả Rập Abduh Alhazred như là “những lời thì thầm quái dị”. Sau đó, tác giả Donald Tyson đã lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại của Lovecraft – dựa trên cuốn sách đó – để cho ra mắt Necronomicon Tarot, tác phẩm cuối cùng trong chuỗi ba tác phẩm về chủ đề này của Tyson. Bối cảnh của Necronomicon Tarot là sa mạc đầy ảo vọng của thế giới bóng đêm của Alhazred với những nhân vật ma quái và những nghi thức, phép thuật đầy bí ẩn căn cứ theo tài liệu được vẽ lại của Alhazred dưới ngòi bút ám ảnh của nữ họa sĩ Anne Stokes – đồng tác giả của tựa bài phong cách tối nổi tiếng Anne Stokes Gothic Tarot.

Top 10 bộ bài tarot ám ảnh nhất 4
Bộ bài Necronomicon Tarot

5. Tarot of Vampyres

Hãy hòa mình vào bóng đêm, ngập tràn trong bóng dáng mờ ảo của những bông hoa hồng đỏ như máu, và cảm nhận nhịp điệu cảm xúc bối rối nhảy tràn trong quả tim. Truyền thuyết về ma cà rồng được gieo trồng từ bóng đêm và sự quyến rũ, nhưng thông điệp vĩnh hằng của nó mãi luôn đầy tràn sự khao khát của tinh thần – được nếm trải dư vị của Thánh Thần. Bộ bài của Ian Daniels là tấm gương hoàn hảo của thế giới ma mị, vừa lãng mạn lại vừa đáng sợ của ma cà rồng, dưới hình hài phong cách Gothic. Sức mạnh của Tarot of Vampyres nằm ở khả năng đánh thức tinh thần, đào sâu đế những tầng sâu hơn của nội tâm, để rồi vươn lên trong ánh sáng của sự thật. 

Top 10 bộ bài tarot ám ảnh nhất 5
Bộ bài Tarot of Vampyres

6. Book of Azathoth Tarot

Tác giả Howard Phillips lấy cảm hứng từ mảng viễn tưởng và kinh dị của tác giả người Mỹ H.P. Lovecraft để tạo ta bộ bài The Book of Azathoth Tarot truyền tải hệ suy nghĩ “khác người” của ông đến với người dùng Tarot đam mê phong cách Dark trên toàn cầu. Bộ bài sử dụng chỉ hai tông màu vàng nâu và đen với hệ thống biểu tượng căn cứ theo chuẩn Rider Waite Smith cơ bản, nhưng thay thế các nhân vật truyền thống bằng những “dị nhân” trong khung cảnh ảm đạm, tăm tối và lạnh lẽo như địa ngục. Độ chi tiết của hình ảnh lá bài Book of Azathoth Tarot rất cao và người dùng sẽ cần phải chú ý kỹ để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào trong phiên giải bài của mình.

>>> Xem thêm: Mẹo xác định thời gian trong tarot chính xác

Top 10 bộ bài tarot ám ảnh nhất 6
Bộ bài Book of Azathoth Tarot

7. Vampires Tarot of the Eternal Night

Bất cứ một tâm hồn nào hứng thú hay đam mê với thế giới của ma cà rồng – những sinh vật huyền bí của bóng đêm – đều sẽ nhanh chóng bị bộ bài của họa sĩ Davide Corsi – Vampires Tarot of the Eternal Night thu hút. Với phong cách hình ảnh kỹ thuật số tả thực đầy tinh tế, thế giới bóng đêm và các sinh vật hút máu trở nên tuyệt đẹp và huyền ảo lạ thường. Bạn sẽ luôn có thể tìm thấy phần tối bên trong con người mình khi sử dụng bộ bài này, miễn là bạn dám dấn thân vào thế giới nơi thời gian là vô nghĩa, ánh sáng đồng nghĩa cái chết, tình yêu trở nên lạnh lẽo, và chỉ có quyền lực là lên ngôi. Hãy tận hưởng cảm xúc trộn lẫn giữa nỗi sợ hãi và sự đồng cảm khi những sinh vật không tuổi kia kể cho bạn nghe những câu chuyện đầy hấp dẫn. Với một cuộc sống vĩnh hằng, chúng sẽ biết cách để tồn tại qua những cơn ác mộng của mâu thuẫn, và đó là trí tuệ mà bạn có thể học hỏi.

Top 10 bộ bài tarot ám ảnh nhất 7
Bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

8. Ghosts & Spirits Tarot

The Ghosts and Spirits Tarot là tựa bài lấy chủ đề về thế giới siêu nhiên và các câu chuyện truyền thuyết và giai thoại về những nhân vật không thuộc về trần thế và những hồn ma khắp thế giới. 79 lá bài là 79 câu chuyện của những linh hồn cả đáng sợ lẫn thân thiết, cả thiện lẫn ác. Những câu chuyện, truyền thuyết kết hợp khéo léo với hệ thống biểu tượng và ý nghĩa Tarot truyền thống, và được tổng hợp, lồng ghép dưới nét vẽ thiên tài của nữ họa sĩ nổi tiếng Lisa Hunt đem đến cho người dùng những thông điệp ngoài tầm hiểu biết mà họ chưa bao giờ được tiếp cận.

Top 10 bộ bài tarot ám ảnh nhất 8
Bộ bài Ghosts and Spirits Tarot

9. Ritual Abuse Tarot

Ritual Abuse Tarot là tựa bài phong cách tối được phác thảo theo phong cách chì than, lấy cảm hứng từ những hình ảnh kinh dị dành cho trẻ em của họa sĩ Stephen Gammel nổi tiếng. Tác giả bộ bài Ryan Sheffield thiết kế nên Ritual Abuse Tarot dựa trên những ký ức về những cơn ác mộng và nguồn cảm hứng nghệ thuật khởi nguồn từ những câu chuyện thuở ấu thơ đó. Những khuôn mặt quằn quại, đáng ghê sợ; những câu chuyện kinh dị, bí ẩn… bao trùm lấy 78 lá bài, như một nguồn năng lượng len lỏi vào từng ngóc ngách tâm trí của chúng ta, khiến chúng ta sợ hãi, ám ảnh, nhưng vẫn cứ tiếp tục dấn thân vào những tầng sâu thẳm trong con người mình.

Top 10 bộ bài tarot ám ảnh nhất 9
Bộ bài Ritual Abuse Tarot

10. Deck of the Dead Tarot

The Deck of the Dead Tarot gồm 80 lá bài được tạo ra từ những bản khắc và bản in cổ, tất cả xoay quanh chủ đề cái chết. Hình ảnh gốc của 80 lá bài cũng được điều chỉnh phù hợp để có thể kết hợp hoàn hảo với hệ thống biểu tượng truyền thống Rider Waite Smith. Điều đó giúp The Deck of the Dead có thể dễ dàng được nắm bắt bởi một người dùng Tarot mới mẻ miễn là họ biết đến ý nghĩa tiêu chuẩn của Rider Waite Smith, và có niềm đam mê với thế giới bóng tối. Màu sắc các lá bài mang nét cổ điển của thời gian, với chỉ hai tông màu chính là nâu vàng và xám, càng làm cho thế giới của cái chết dưới ngòi vẽ của Seven Stars nổi bật hơn.

Top 10 bộ bài tarot ám ảnh nhất 10
Bộ bài Deck of the Dead Tarot

Trên đây làTop 10 bộ bài Tarot phong cách tối gây ám ảnh nhất mà nếu bạn là một người đam mê dark gothic chắc chắn sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu bạn cảm thấy còn bộ bài nào xứng đáng trong danh sách những bộ bài Tarot tối kinh dị, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Nguồn: https://mystichouse.vn/top-10-bo-bai-tarot-phong-cach-toi-gay-am-anh-nhat/
Xem thêm thông tin về Shop Tarot Mystichouse:
Website: mystichouse.vn
Hotline: 0977070151 – 0937313998
 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply