TOP 3 LƯU Ý KHI XEM BÀI ONLINE TẠI WICHITA

Trong suốt 3 năm hoạt động với hơn 20.000 lượt xem bài, Wichita đã tiếp nhận nhiều yêu cầu “khó” của người xem như:

Mong muốn được xem tarot của những người Việt ở nước ngoài…

… cho đến những cam kết bảo mật thông tin của người nổi tiếng,

đến tiếng nấc ngẹn của cô bé gọi vào lúc 1h sáng “Em không còn biết sống sao nữa!

Từ những trăn trở đó, Wichita nỗ lực phát triển một cách thức trải nghiệm xem Tarot mới, ứng dụng công nghệ và internet để khắc phục sự giới hạn của không gian và thời gian. Giờ đây bạn có thể xem Tarot qua hình thức cuộc gọi online ở bất cứ nơi đâu, hoàn toàn chủ động về thời gian. Hãy kết nối với Wichita và chúng ta cùng trò chuyện nhé!

1.Hình thức áp dụng xem bài Tarot online 

  • Bạn ở xa và chưa thu xếp đến quán xem trực tiếp được.
  • Bạn có những lý do nhạy cảm và chỉ muốn xem online.

Theo khảo sát sự hài lòng khi xem Tarot ở Wichita vào 6 tháng đầu năm 2017: xem qua điện thoại đạt 67% hài lòng, xem qua internet bằng cách gọi điện / thoại trực tuyến qua ứng dụng (Facebook / Zalo / Viber / Skype) đạt 83%, còn tỉ lệ hài lòng khi xem bài trực tiếp tại Wichita là 96%.

Do đó, nếu bạn sắp xếp được, bạn nên đến trực tiếp Wichita để trải nghiệm xem bài Tarot với chất lượng cao nhất nhé!

TOP 3 LƯU Ý KHI XEM BÀI ONLINE TẠI WICHITA 1

Đối với hình thức xem Tarot online, Wichita hỗ trợ lựa chọn một trong hai hình thức sau:

-Điện thoại: Bạn cần số dư tài khoản trong sim đủ cho thời gian xem bài (45 phút / lượt xem)

-Internet: Ứng dụng gọi điện trực tuyến (Facebook / Viber/ Zalo), video call (Skype). Với lựa chọn này, bạn chỉ cần một đường truyền internet ổn định.

◽◽Cần biết rằng, hình thức xem tarot online đã có mặt ở nước ngoài từ lâu (ở các reader chuyên nghiệp). Phí xem tarot online ở nước ngoài trung bình từ 5 đến 10 usd mỗi phút).

Online đã có mặt ở nước ngoài từ lâu (ở các reader chuyên nghiệp). Phí xem tarot online ở nước ngoài có giá từ (5-10$/phút).

TOP 3 LƯU Ý KHI XEM BÀI ONLINE TẠI WICHITA 2

2. Cách đăng ký xem online

◽◽Đăng ký xem bài Tarot online: Bạn chỉ cần truy cập vào website của Wichita (https://wichita-tarot.com), thực hiện chọn giờ xem và thanh toán giữ chỗ theo hướng dẫn. Quá trình xử lý và xác nhận đặt lịch hoàn toàn được tự động hóa và bảo mật tuyệt đối.

Hoặc click vào nút sau để đến phần đặt lịch: Xem Tarot Online

Wichita chấp nhận 5 hình thức thanh toán khi đặt chỗ xem bài Tarot online: thanh toán online từ tài khoản internet banking ngân hàng; thanh toán Paypal (áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc ở nước ngoài); thẻ cào điện thoại (có phụ thu 25%);ví điện tử Bảo Kim; và tiền mặt (tại địa chỉ Wichita ở Hồ Chí Minh).

TOP 3 LƯU Ý KHI XEM BÀI ONLINE TẠI WICHITA 3

3.Quy định chung mà bạn cần nắm khi xem tarot online tại Wichita

◽◽Phiên đặt chỗ xem Tarot online chỉ được xác nhận sau khi bạn đã hoàn tất bước thanh toán trên hệ thống và nhận được email xác nhận đặt chỗ tự động từ Wichita.

◽◽Wichita sẽ chủ động liên hệ kết nối reader với bạn khi gần đến thời điểm bắt đầu lượt xem bài bạn đã đặt. Trong hầu hết trường hợp, bạn không cần liên hệ Wichita sau khi đã hoàn tất quá trình đặt chỗ.

◽◽Nếu bạn trễ hẹn quá 15 phút mà không có bất kỳ báo trước nào, và Wichita không thể liên hệ với bạn qua các hình thức liên lạc mà bạn cung cấp trong quá trình đặt chỗ, thì phiên đặt chỗ sẽ bị hủy. Phí thanh toán xem online cho phiên bị hủy sẽ không được hoàn lại.

TOP 3 LƯU Ý KHI XEM BÀI ONLINE TẠI WICHITA 4
Tarot readings with deck of Tarot cards with purple silk reading cloth with gold cup pattern

◽◽Bạn có thể yêu cầu thay đổi lịch xem đã đặt với Wichita (hạn chót thay đổi trước thời điểm bắt đầu lượt xem tối thiểu 3 tiếng) bằng cách liên hệ Wichita qua các kênh liên lạc trong email xác nhận đặt chỗ mà bạn nhận được. Việc chấp thuận thay đổi giờ đặt sẽ tùy thuộc vào tình trạng khả dụng của khung giờ mới. Mỗi lượt đặt chỗ được phép thay đổi giờ xem 1 lần duy nhất.

Xem thêm tại link này nhé: https://wichita-tarot.com/xem-tarot-online/

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply