Sử Dụng Số Học Trong Giải Bài Tarot về Tình Yêu

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Số Học Vào Trong Trải Bài Tình Yêu Của Bạn?

Số 1 hoặc 10

Mối quan hệ này cần khoảng thời gian yên tĩnh, do sự ngột ngạt hoặc do có quá nhiều người liên quan. Bạn cần lùi lại và để mối quan hệ có không gian để phát triển. Việc ép buộc giao tiếp ở thời điểm hiện tại có thể có tác dụng ngược, bạn nên tạm dừng và đợi một thời gian. Lắng nghe người còn lại áp dụng những điều cần thiết.Mối quan hệ mạnh mẽ nhưng nỗi sợ bên trong bạn có thể đang tạo nên khoảng cách và làm mọi thứ rối lên một cách không cần thiết.
 
Số 2
Đây không phải thời điểm để thúc đẩy mối quan hệ và cần một khoảng thời gian. Có thể có một rào cản về cảm xúc tạo nên bởi vấn đề niềm tin. Bạn cần chắc chắn rằng những nỗi sợ trong quá khứ không ảnh hưởng đến hành động của bạn hiện tại. Mối quan hệ mong manh bởi những ảnh hưởng của quá khứ.Chuyện này hoàn toàn thuộc về bạn và đây có thể là lúc để nhìn vào sự thật, kết nối lại và tập trung vào bản thân mình.Hãy làm dịu mối quan hệ, nhờ đó sự kết nối sẽ được tăng cường và phát triển. Hãy chậm lại và dành thời gian lắng nghe những điều bạn cần.
 
Số 3
Mối liên kết mạnh mẽ và bạn có thể bị cuốn vào nhiều thứ không cần thiết.Hãy cố nhìn vào cách mà bạn có thể tạo niềm vui, mặt vật chất của mối quan hệ, nhờ đó mối quan hệ được xây dựng vững chắc hơn.Đối phương có thể cảm thấy xa cách và cần có sự bảo đảm. Sự lo lắng đã khiến hai người bất an và với nền tảng của bản thân bạn sẽ giải quyết được vấn đề và bạn cần biết rằng mình không xây nên bức tường tưởng tượng. Giao tiếp là chìa khóa để đạt được thành công.Sự hy sinh sẽ chỉ khiến bạn mất tự do và cảm thấy không đầy đủ.Tập trung vào những gì bạn có và những sự vui vẻ cùng nhau sẽ giúp tất cả những người liên quan thư giãn.
 
Số 4
Đừng suy nghĩ nhiều quá. Hãy chấp nhận sự thật. Bạn cần thu thập thêm nhiều thông tin trước khi đưa ra bất kỳ hành động nào. Bạn có cảm thấy bị đẩy ra xa? Hay bạn cảm thấy tiêu cực, đó là những gì là đáng lo ngại đối với bạn bây giờ?Bạn cần nhìn vào toàn cảnh, nhớ về lý do bạn ở đây và những điều bạn muốn, những điều mà bạn có thể đã quên mất, khiến cho bạn cảm thấy bị lạc lối. Chỉ khi nào bạn nhìn thấy bức tranh toàn cảnh, con đường của bạn mới trở nên rõ ràng. Đôi khi những cảm xúc tiêu cực lấn át bạn và bạn cần phải thu thập thông tin. Tin tưởng chính bản thân mình.
 
Số 5
Giờ là một khoảng thời gian nhạy cảm. Bạn có thể cảm thấy quá tải hoặc bị bỏ qua. Bạn đang bị kích thích và giờ bạn cần bình tĩnh lại. Bạn đang suy nghĩ quá tất cả mọi thứ và có thể tưởng tượng ra nhiều hơn thực tế.Có nhiều chuyện xảy ra bên ngoài mối quan hệ, là nguồn gốc của sự căng thẳng hơn là ở bên trong, và bạn đang cố gắng chịu đựng chúng một mình. Điều gì đang xảy ra tại nơi làm việc hoặc trong gia đình đã mang rất nhiều cảm xúc đến với bạn?Đừng đổ lỗi cho mối quan hệ đến khi độ nhạy cảm của bạn trở lại và bạn đang ở trong thế giới thực. Hãy làm theo trái tim mình, giờ là lúc để để tin tưởng và tự hỗ trợ bản thân mình.
 
Số 6
Bạn cần hồi phục. Kết nối giữa 2 người có thể đang gặp trục trặc nhưng đừng hoảng sợ. Bạn cần phải lắng nghe tâm hồn của mình, và tin tưởng vào nhu cầu của bản thân. Thiền định hay bất kỳ phương pháp tinh thần nào khác có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc và cho bạn thấy con đường phía trước của bạn mà bạn phải lắng nghe và tin tưởng. Hãy dành thời gian và sự quan tâm mà bạn cần bây giờ và sử dụng chúng một cách đúng đắn.Năng lượng đi vào tương đương với năng lượng thoát ra. Nếu bạn đang mệt mỏi hoặc suy kiệt hãy quay trở lại những vấn đề cơ bản và lấp đầy cơ thể, lý trí và tinh thần. Việc tìm kiếm các phương pháp khác sẽ có nhiều ích lợi hơn, do phương pháp thông thường sẽ không giúp ích nhiều trong trường hợp này.
 
Số 7
Số 7 nói về khía cạnh cảm xúc. Đã đến lúc kết nối với tinh thần thông qua thiền định, sự yên tĩnh và lắng nghe thần linh, nơi chứa đựng câu trả lời.Môi trường của bạn sẽ có tác động trực tiếp vào cảm xúc của bạn bây giờ, và có thể hỗ trợ cuộc sống tình yêu của bạn hay dập tắt nó.Lau dọn nhà, xe và nơi làm việc của bạn, việc đó sẽ làm không gian trở nên nhẹ nhàng hơn và xóa bỏ những vật cản. Hãy nhìn từ bên trong, vì đôi mắt của linh hồn sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất để tiến bước.
 
Số 8
Sự lãnh đạo mạnh mẽ và hành động là cần thiết. Bạn đang làm gì để thúc đẩy mối quan hệ của bạn? Bạn đang nói chuyện với nhau như thế nào? Hành động luôn mạnh hơn lời nói và bạn phải chủ động trong cuộc nói chuyện, do luôn có ảnh hưởng mạnh mẽ trong hành động của bạn. Những gì bạn làm có ảnh hưởng trực tiếp đến người kia và ngược lại. Dừng lại, lắng nghe và suy nghĩ trước khi bạn hành động và làm một cái gì đó bạn có thể hối tiếc.
 
Số 9
Giao tiếp có thể trở nên khó khăn trong thời điểm hiện tại khi có sự thôi thúc trốn tránh. Điều tốt nhất là làm mọi thứ chậm rãi, vì bạn sẽ nhận được những gì bạn cần. Bạn cần đi vào bên trong bản thân và tin tưởng vào sự im lặng vì chỉ khi đó bạn mới có thể được chữa lành. Đòi hỏi sự xác nhận và bất kỳ sự hỗ trợ hay giúp đỡ bạn cần để khôi phục lại sự cân bằng. Giờ là lúc để nuôi dưỡng tinh thần, khi sự cho đi sẽ chỉ làm suy yếu bạn. Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi hoặc suy kiệt, tập trung vào bản thân sẽ tăng cường năng lượng và khôi phục lại trật tự cho bất kỳ sự mất cân bằng về mặt tâm hồn. Thực trạng tình yêu, cuộc sống, công việc và mối quan hệ là không phát triển. Mong muốn cần phải năng động, để đẩy bạn hướng tới sự phát triển, thay đổi và mở rộng! Bạn phải hành động! Đừng chờ đợi dấu hiệu; hãy tap ra dấu hiệu, vũ trụ sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn CẦN và MONG MUỐN!
 
numerology-predictions-pic2
 
Ví dụ:
Sarah cảm thấy bất ổn bởi cô chưa bao giờ hiểu cảm xúc của Ian và những gì anh ấy muốn trong mối quan hệ lâu dài của họ. Sarah cố gắng để hiểu được Ian một cách sâu sắc nhưng Ian luôn thể hiện anh rất hạnh phúc trong mối quan hệ. Sarah đã sử dụng bộ bài Tarot của cô và nguyên tắc số học để tìm câu trả lời.
 
Qua tarot và số học tôi có thể giải thích cho cô tại sao Ian gặp khó khăn trong việc giao tiếp, và anh thực sự hạnh phúc nhưng Sarah cần phải tin rằng cô xứng đáng với điều đó và tin tưởng anh.Tôi đã có thể cho cô ấy thấy đây hoàn toàn là một sự hiểu lầm và Sarah đã tự dựng nên những rào cản mà không thực sự thật.
 
Tôi sử dụng trải bài 3 lá
– Two of Swords ngược – số 2
– Three of Swords ngược – số 3
– The Star – số 8
 
Trải bài này chỉ ra rằng Sarah đã tạo nên khoảng cách giữa 2 người và cô cần phải giải thoát bản thân khỏi nỗi sợ quá khứ và tin tưởng vào hiện tại. The Star cho cô ấy hy vọng giải thích cách tiếp cận tình huống tốt nhất và điều cô ấy cần tin tưởng.Khi Sarah đã hiểu điều này cô có thể lùi lại để Ian được là chính mình. Cô cũng hiểu được rằng cô cần hỗ trợ cảm xúc của mình và xây dựng nên giá trị của bản thân nhưng gặp khó khăn trong việc đó vì quá khứ của cô.Sự bất an mà cô cảm thấy là một bài học cuộc sống và là thứ mà cô luôn phải kiểm soát. Sarah nhận ra rằng cô đã luôn cảm thấy lo lắng trong mối quan hệ và trong quá khứ điều đó đã tạo nên sự đổ vỡ. Sarah biết điều cô cần phải làm. Cách tiếp cận mới của cô thực sự có ích – cô cảm thấy an tâm hơn và anh ấy đã cảm thấy thoải mái hơn. Mối quan hệ của họ đã thoải mái và sự bất an giữa 2 người biến mất, tạo nên mối quan hệ vững chắc.
 
Nguồn dịch: Rosina Bond
 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply