Top 3 cách xem bói online hot nhất hiện nay

1.Xem bài online qua các website

Trước đây, khi muốn xem bói bài nói chung hay xem bói bài Tarot hàng ngày nói riêng thì bạn cần phải tìm gặp những người biết sử dụng các phương pháp xem bói này. Điều này khiến cho chúng ta tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Nhiều khi, chúng ta chỉ muốn sử dụng những phép bói nhỏ hoặc chỉ là những phép thử, phép kiểm chứng về một vấn đề nào đó như bói bài tarot ngày hôm nay, bói bài tarot ngày mai thì việc tìm đến thầy bói sẽ là điều ít ai thực hiện. Với phép xem bói bài Tarot trực tuyến này, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được cuộc sống của mình trong vòng một ngày, về ngày mai hay trong tuần mới và tương lai của mình. Tức là bạn sẽ biết được những vấn đề sẽ xảy đến với mình trong ngày mới, đó có thể là chuyện vui, cũng có thể là chuyện buồn nhưng điều quan trọng là bạn sẽ nắm bắt được trước những chuyện này.

Top 3 cách xem bói online hot nhất hiện nay 1
2.Xem bói bài online qua điện thoại – Wichita Tarot Cafe

Bạn có thể xem Tarot qua hình thức cuộc gọi online ở bất cứ nơi đâu, hoàn toàn chủ động về thời gian. Hãy kết nối với Wichita và chúng ta cùng trò chuyện nhé! Hình thức xem bài Tarot online sẽ phù hợp khi:

  • Bạn ở xa và chưa thu xếp đến quán xem trực tiếp được.
  • Bạn có những lý do nhạy cảm và chỉ muốn xem online.
    Đối với hình thức xem Tarot online, Wichita hỗ trợ lựa chọn một trong hai hình thức sau:
  1. Điện thoại: Bạn cần số dư tài khoản trong sim đủ cho thời gian xem bài (45 phút / lượt xem).
  2. Internet: Ứng dụng gọi điện trực tuyến (Facebook / Viber/ Zalo), video call (Skype). Với lựa chọn này, bạn chỉ cần một đường truyền internet ổn định.

◽◽Cần biết rằng, hình thức xem tarot online đã có mặt ở nước ngoài từ lâu (ở các reader chuyên nghiệp). Phí xem tarot online ở nước ngoài trung bình từ 5 đến 10 usd mỗi phút).

Online đã có mặt ở nước ngoài từ lâu (ở các reader chuyên nghiệp). Phí xem tarot online ở nước ngoài có giá từ (5-10$/phút).

 

Nhận xem bói bài tarot online qua máy tính và điện thoại

3.Bói bài bằng ứng dụng trên điện thoại

Bói bài tarot may mắn trong tháng là ứng dụng cung cấp cho người dùng cách bói bài theo phong cách phương tây. Khác với bói toán vẫn thường dùng ở Việt Nam như xem quẻ, xem vân tay, bói Kiều. Bói bài tarot sử dụng các quân bài với các hình ảnh trừu tượng để phán đoán những điều có thể xảy ra với bạn trong tháng tiếp theo.

Trước khi bốc bài bạn nên tĩnh tâm, tập trung vào mục đích khi bốc.
Bạn có 3 lần bốc quân bài ứng với mỗi tiêu chí đặt ra, khi bốc đủ 3 quân bài bạn có thể bấm vào Giải nghĩa để xem nội dung quân bài bốc được.
-Bạn có thể chia sẻ nội dung quân bài cho bạn bè.
-Chúc bạn có được những lời tiên tri, lời khuyên hợp lý.

Xem thêm tại: https://wichita-tarot.com/xem-tarot-online

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply