Lá Two of Pentacles – Druidcraft Tarot

Two of Pentacles

Ý nghĩa lá Two of Pentacles trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: cân bằng, niềm tin, niềm vui.

Ý nghĩa: Bạn cần tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống, nhưng điều này cần niềm tin và sự vui vẻ hơn là tập trung và cẩn trọng. Biểu tượng sao năm cánh thông thường liên quan đến vật chất và những vấn đề thực tế, và lá bài này chỉ sự lên xuống của tài sản – mặc dù sự thay đổi không quá lớn, nên sẽ không mất mát hay thu lợi gì nhiều. Nếu lá bài này nằm bên cạnh một lá hoàng gia đại diện cho một người trong đời bạn, có thể người đó sẽ đưa ra những lời khuyên hay giúp đỡ thiết thực cho bạn.

Mỗi cái có hai thứ (2 nhà, 2 xe,…) lúc nào cũng tuyệt, nhưng giữ chúng hoạt động cùng lúc có thể khiến bạn căng thẳng. Hai hay nhiều công việc, nhà cửa hay mối quan hệ yêu cầu cao – hay bất kỳ điều gì bạn đang cố cân bằng – đôi lúc điều này rất khó khăn, nhưng lá bài bộc lộ một cảm xúc lạc quan và vui vẻ, đằng sau đó là một niềm tin sâu sắc vào vũ điệu của cuộc sống. Có lẽ bạn luôn phải cân bằng rất nhiều nhân tố trong cuộc sống – nhưng điều khiến bạn cảm thấy đó là niềm vui chứ không phải gánh nặng chính là thái độ của bạn – niềm tin rằng bạn sẽ sống sót vượt qua được quá trình này.

Nghĩa ngược: Tung hứng có vẻ rất vui, nhưng chúng ta đều biết một kẻ chẳng bao giờ chịu trách nhiệm – kẻ nghĩ rằng hắn có thể sống dễ dàng bằng cách tung hứng những lời hứa hẹn và các khoản nợ tài chính của hắn. Sớm hay muộn sự vô trách nhiệm và thiếu trưởng thành sẽ bắt kịp họ, và họ thấy bản thân mình nợ ngập đầy đầu, họ đã làm cạn kiệt tiền bạc của mình cũng như thiện chí của những người bạn xung quanh. Thấy lá bài ngược này nghĩa là bạn đang có nguy cơ mất tiền, sức khỏe hay thiện chí. Bạn có thể gặp vấn đề trong việc cân bằng cuộc sống, đặt mục tiêu hay quá khó khăn với bản thân. Có một lằn ranh mỏng manh giữa vô tư và bất cần, và bạn phải vượt qua nó.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply