Lá Nine of Pentacles – Druidcraft Tarot

Nine of Pentacles

Ý nghĩa lá Nine of Pentacles trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: gặt hái, niềm vui, hiện thực hóa những lý tưởng.

Ý nghĩa: Thành công mang lại nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn nhận được may mắn bất ngờ hoặc một dạng thu nhập không kiếm mà có, hoặc bạn đã đạt đến cấp độ không cần làm việc để kiếm ăn nữa. Lá bài cũng tượng trưng cho sự xa hoa, những niềm vui và sở thích. Bộ Pentacle đại diện cho thế giới vật chất nhưng ý nghĩa của số 9 đại diện cho chiều sâu, vì vậy nhiều khả năng bạn đang dần hiểu rõ điều gì thực sự quan trọng trong đời, và muốn được thành công – không chỉ vật chất mà cả tinh thần. Chủ nghĩa lý tưởng và những giá trị đạo đức biểu hiện bởi con số 9, nghĩa là việc tìm kiếm một cuộc sống thực sự thỏa mãn và đủ đầy vượt qua cả việc đơn thuần có một môi trường xinh đẹp và mức sống tốt: đó là những giá trị của bạn cũng cần được xác nhận, bằng cách sống cuộc đời của chính mình.

Nhiều khả năng bạn đang một mình tận hưởng những lợi ích của một cuộc sống thành công và đủ đầy mang lại, và có lẽ bạn đã có cơ hội theo đuổi những sở thích hoặc lựa chọn cá nhân mà trước đây không thể khám phá. Thông thường, lá bài này ám chỉ một cuộc sống trù phú, năng động và ổn định, một cuộc sống đảm bảo và nhận thức.

Nghĩa ngược: Ta dễ dàng quên đi những điều thật sự quan trọng trong cuộc sống. Thấy lá Nine of Pentacles ngược có thể chỉ ra việc bạn đánh mất phương hướng, quên mất những điều cần ưu tiên, hoặc bạn thiếu kỷ cương, bỏ rơi những dự án. Đời sống thể chất có vẻ đủ đầy, nhưng bạn lại cảm thấy bất cẩn và thiếu thỏa mãn.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply