Lá King of Wands – Revelation Tarot

King of Wands

Wands King

Ông quyến rũ, lôi cuốn và rực rỡ. Ông là hiện thân của năng lượng sự sống – tất cả đều được nảy nở dưới vầng hào quang của ông.

King of Wands là người đàn ông đầy lôi cuốn và quyến rũ. Ông là một quý ông trần thế, người đã đi bốn bể, đã nhìn thấy mọi sự tuyệt diệu, và tận hưởng mọi lạc thú cuộc đời. Ông hài hước và thông minh, và thường đưa ra những chủ ý xuất sắc. Ông cũng chứa ngọn lửa rạo rực tiếp thêm cho ông tham vọng thúc đẩy cả ở trong phòng ngủ lẫn phòng họp.

Trong các tình huống, lá bài này cho thấy một luồng ánh sáng tích cực từ hầu hết những thỏa thuận và hợp đồng. Nó luôn giải quyết những công việc kinh doanh hoặc đàm phán. Bản tính hào phóng của King of Wands có thể thấy ở bạn khi bạn làm từ thiện, có lòng thương người, hoặc trong các hoạt động tình nguyện. Môi trường xung quanh mối quan hệ sẽ tràn đầy tình yêu thương và sự ủng hộ, cùng với những điều hạnh phúc và khám phá những chân trời mới.

Nghĩa ngược

Ông ta là một người đàn ông ích kỉ chẳng bao giờ dành thời gian cho ai khác ngoài chính bản thân ông. Ông tận dụng triệt để cuộc sống và sử dụng nó như những phương tiện cá nhân của mình.

Lá bài ngược cho thấy những nhu cầu buông thả bản thân của King of Wands. Ông ta thỏa mãn với những ham muốn, thao túng sự chú ý, và bị hủy hoại khi quyết tâm phá hoại. Sự kiên nhẫn của ông ta với người khác rất thấp, ông ta sẽ dò xét rất kĩ lưỡng những ai mà ông ta không thể gặp mặt đối mặt.

Trong vấn đề công việc và sự nghiệp, ông ta có thể đại diện cho một ông sếp hoặc một người trưởng nhóm hách dịch, một người đồng nghiệp xảo quyệt điều khiển người khác cho lợi ích của chính mình, hoặc một người chơi tự cao tự đại chẳng quan tâm đến ai khác ngoài chính bản thân mình. Môi trường xung quanh có thể đầy cạnh tranh và khắc nghiệt, không có chỗ cho sự công bằng hoặc lòng trắc ẩn. Trong các mối quan hệ, lá bài này cảnh báo về việc phải lòng một người chỉ lợi dụng bạn cho mục đích giải trí hoặc để thỏa mãn.

Hình ảnh và biểu tượng

Chú rồng oai nghiêm đại diện cho trí tuệ cổ xưa và sức mạnh tạo nên ngai vàng của vị vua.

Vị vua được quấn quanh bởi sự giàu có và sang trọng phản ánh sức quyến rũ lan tỏa và phô trương.

Hoa hồng bao quanh chiếc ngai của ông đại diện cho bản tính yêu thương và lãng mạn.

Ở lá ngược, người phụ nữ khỏa thân đeo chiếc mặt nạ đại diện cho sự buông thả của nhà vua trong những thú vui xác thịt và ảo tưởng nhục dục.

Đôi mắt cảnh giác của con rồng đằng sau ngai vàng đại diện cho sự mất niềm tin với mọi thứ và bản tính đòi hỏi.

Màu sắc: ánh kim và xanh biển, màu của hoàng gia và tính chỉ huy.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply