Lá Love – The Faerie Guidance Oracle

Love

CCI20112015

Tình yêu là bản chất nguyên sơ nhất của chúng ta, không bị ảnh hưởng sự kiêu hãnh và nỗi sợ hãi.

Tình yêu là những cảm xúc sâu lắng và phức tạp nhất của con người. Nó chính là biểu tượng của trái tim và vũ trụ này được hình thành từ tình yêu. Bên cạnh thức ăn, quần áo và sự che chở, tình yêu là nhu cầu lớn nhất của mọi người, nó là cảm xúc tự nhiên của tâm hồn. Để yêu tức là bạn đã cho đi phần tốt đẹp nhất của bạn với sự chấp nhận và đánh giá cao. Có rất nhiều dạng tình yêu: lãng mạn, quen thuộc, thuần khiết. Tình yêu là cách bạn cho đi niềm tin thật lòng mà không nghi ngờ. Để quan tâm sâu sắc là để muốn những người bạn yêu được an toàn, hạnh phúc và khỏe mạnh đủ đầy. Dòng chảy tình yêu nằm trong trái tim bạn. Bằng cách mở rộng tầm nhìn và trái tim, từng giây phút trở nên đong đầy với những hơi thở của tình yêu và tâm hồn bạn trở nên đồng điệu với những giai điệu của trái tim.

Bước vào dòng chảy của tình yêu và cuộc sống sẽ là của bạn trong cách cho và nhận. Bạn sẽ có tình yêu và mục đích chính trong cuộc sống để bạn biết tình yêu là gì. Tình yêu là biểu tượng của trái tim. Nói, nghe, hành động và suy nghĩ nhìn nhận từ trái tim, nó sẽ giữ những lẽ phải cần thiết cho sự thật. Bạn bước vào tình yêu vô điều kiện khi con tim bạn đang hoàn toàn mở rộng. Năng lượng vô điều kiện của tình yêu là năng lượng mạnh nhất giúp cho mọi chuyện suôn sẻ.

Tình yêu sẽ nở rộ tự nhiên. Hi vọng rằng tình yêu bạn cho đi sẽ không bị gắn liền với hi vọng vào điều kiện. Tình yêu vô điều kiện thì không có nhu cầu vào hoàn cảnh hay đòi hỏi và những khả năng giữa tất cả mọi người, mọi nơi và mọi lúc. Nó là sự kết nối với tất cả mọi thứ. Nó cho phép bạn được xóa bỏ đi những ranh giới và bước vào điệu nhảy của cuộc sống và điệu nhảy với cả thế giới. Hãy để sự thật chiếu sáng bạn. Với tình yêu, bạn đang đặt bản thân mình vào vị trí đáng giá. Vào lúc bạn đang cho đi khả năng của bản thân để xóa bỏ tất cả danh giới của bản thân là lúc bạn bắt đầu tìm hiểu người khác, giao tiếp bằng cả trái tim. Tình yêu sẽ mang bạn vượt qua tất cả mọi thứ và yêu thì sẽ tự nhiên như khi bạn thở vậy.

Cảm giác yêu bản thân và người khác là cảm giác mạnh mẽ nhất bạn có thể chia sẻ được. Tình yêu là một con đường dài sưởi ấm trái tim bạn với hi vọng thể hiện niềm vui và sự thương cảm. Tình yêu bên trong sẽ giúp bạn chuyển đổi những năng lượng tiêu cực thành tích cực. Tình yêu gắn liền với sự hiểu biết, ôm trọn tất cả mọi người và mọi vật và hãy đánh giá cao điều tuyệt vời nhất và tình yêu sẽ đến với bạn.

Ý nghĩa lá bài Love

Thiên thần tình yêu đang định đến khu vườn tình yêu của cô ấy. Với tình yêu và sự quan tâm, cô ấy không thể cho đi nó, khu vườn rất phát triển và phì nhiêu. Cô ấy đặt cành hoa tại trái tim, lắng nghe nhịp tim đập và hiểu rằng khu vườn cũng yêu cô ấy. Màu tím là màu gắn liền với sự lãng mạn, tinh thần, sự kì bí và soi sáng tất cả những nhân tố ý nghĩa có thể dễ dàng áp dụng vào tình yêu. Thiên thần tình yêu biết rằng có rất nhiều dạng tình yêu và không bao giờ đánh đổi cái này quan trọng hơn cái kia, và cô ấy dùng những tình yêu khác nhau vào tất cả những việc cô ấy làm. Hãy nhớ rằng, bạn có tất cả tình yêu bạn cần trong bản thân bạn và những người xung quanh.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply