Lá Knight of Pentacles – Crystal Visions Tarot

Knight of Pentacles

Lá Knight of Pentacles - Crystal Visions Tarot

Knight of Pentacles bảo thủ nhất trong số những chàng Hiệp sĩ của các bộ khác. Anh ta là người thực tế đến mức có thể xem là một người bi quan. Anh cẩn trọng và kỹ càng, sâu sắc và cần mẫn. Hiệp sĩ có thể rất bướng bỉnh, khó tính với một thái độ “làm việc chứ không chơi đùa”. Mặc dù được xem là ít lãng mạn nhất trong số các Hiệp sĩ của các bộ khác, anh là một đối tác trung thực và đáng tin cậy nhờ tính cách ổn định và chắc chắn của mình.

Trong lá bài này, Hiệp sĩ ngồi trên lưng ngựa đi xuyên qua khu rừng, cẩn thận và tập trung, sử dụng cây quyền trượng của mình một cách cẩn trọng để giữ thăng bằng trên đường đi. Anh không có vũ khí để chiến đấu, và rất tinh tường về hoàn cảnh xung quanh. Con ngựa vẫn tiếp tục bước đi đều đặn dưới sự điều khiển của anh.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi trải bài ra lá Knight of Pentacles bị đảo ngược, nó có thể chỉ một người mang tính cách cực đoan của nhân vật này. Nó có thể biểu thị một người quá tham công tiếc việc, hoặc một người trở nên bủn xỉn vì bị ám ảnh bởi nỗi lo sợ không đủ. Người này bất an, cẩn thận thái quá và mắc chứng bị ám ảnh.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply