Lá Sanctuary – The Faerie Guidance Oracle

Sanctuary

CCI09222015_0008

Trong trái tim bạn luôn có chỗ cho những điều bạn cần ẩn náu.

Trong trái tim bạn luôn có chỗ cho những điều bạn cần ẩn náu. Sự ẩn náu khiến bạn lắng nghe về sự bình yên của trái tim và hướng dẫn bạn đến trạng thái yên bình. Qua đó cảm giác háo hức hay lộn xộn có thể bị dẹp sang một bên khi kết nối với sự yên tĩnh. Có rất nhiều lần trong đời bạn cảm thấy quá dồn dập, mệt mỏi, stress từ bản thân bạn hay người khác. Những lúc như thế này, bạn cần tìm đến sự ẩn náu cho riêng mình và đánh thức nó.

Sự yên bình của trái tim có thể dẫn bạn tìm đến những sự ẩn náu khác như khu rừng, khu vườn hay bất kì nơi nào có thể mang bình yên đến bên bạn gần hơn. Nhà của bạn cũng có thể là một nơi ẩn náu. Một phòng trong căn nhà bạn cũng thế, bởi có những nơi mà bạn gọi nó là của riêng mình khi bạn cần dành thời gian lắng đọng và yên tĩnh.

Đó sẽ là phân vân với bạn nếu bạn tạo ra sự riêng tư trong ngôi nhà của bạn. Đảm bảo mọi thứ xung quanh bạn thoải mái và sẵn sàng, mọi thứ sẽ khiến bạn hạnh phúc và thoải mái. Có thể bong bóng trong bồn tắm chính là sự ẩn náu của bạn – hãy thắp nến và thư giãn. Những bong bóng ấm áp sẽ giúp bạn xua tan đi stress. Không bị thời gian xen vào.

Sự tĩnh lặng là những giây phút hiếm hoi khi đầu óc được nghỉ ngơi. Hạnh phúc có thể kiếm tìm ở tất cả mọi nơi và bạn có thể học được và tìm kiếm được bất cứ lúc nào bất cứ cái gì.

Ý nghĩa lá bài Sanctuary

Thiên thần đang mở chiếc hộp đựng những niềm vui mà cô ấy cảm thấy thoải mái nhất. Một bài hát, ánh sáng dịu nhẹ của nến hòa nhịp cùng cô ấy trong giây phút này. Suy nghĩ của cô ấy không bị giới hạn bởi những ảnh hưởng, tác động bên ngoài và cô ấy dành thời gian để suy ngẫm. Nơi đây là biểu tượng của khu đền linh thiêng. Thiên thần muốn bạn tìm ra được nơi yên tĩnh, nơi mà bạn cảm thấy yên tĩnh, an toàn và yên tâm cho phép cơ thể mình hoàn toàn thư giãn. Bạn cũng có thể thăm thiên thần của sự suy ngẫm hay bất cứ thiên thần nào. Và điều cuối cùng mà thiên thần muốn nhắc nhở bạn đó chính là bạn nên ẩn náu hay thu mình về vào những giây phút quan trọng và có một nơi để về khi bạn có thể.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply