Lá Ace of Cups – Gothic Tarot

Ace of Cups

36

Sự mãn nguyện, niềm vui và sự phong phú, gia đình hòa thuận,  sức khỏe dồi dào, sự nuôi dưỡng, mối quan hệ mới, sự chân thật trong tình yêu. Diễn giải ngược: Nỗi buồn, bất ổn, những cảm xúc khó khăn, một trái tim lừa dối.

Nghĩa chính: Ace of Cups tượng trưng cho việc cả thể chất lẫn tinh thần đều được hồi phục. Bạn sẽ cảm nhận được sự dồi dào của các yếu tố có tính bồi dưỡng cho mình. Hãy ăn, uống và thư giãn với hội những người khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Quá trình hồi phục dần dần bắt đầu. Bạn sẽ tận hưởng một giai đoạn dồi dào về sức khỏe và đầy đủ về vật chất. Ace of Cups cũng báo trước sự khởi đầu của một tình bạn hoặc một mối quan hệ tình cảm mới. Hãy mở cửa trái tim để đón nhận nhiều điều mới mẻ. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu hiện cho những suy nghĩ nghiêm túc, sự bất an về tình cảm, hay một người yêu lừa dối.

Một chiếc cốc đơn độc đính các viên đá quý màu đỏ thẫm và các hoa văn trang trí với những đường uốn lượn đầy tính nghệ thuật biểu trưng cho dinh dưỡng và sức khỏe của cơ thể và tinh thần. Là biểu tượng cho bản chất của nguyên tố nước, Ace of Cups tượng trưng cho cảm xúc, niềm đam mê và những khía cạnh tâm linh. Tình yêu đang ngập tràn khắp nơi và đây là thời điểm thích hợp để những mối quan hệ được phát triển. Thông thường, khi kết hợp với lá bài Ace of Hearts trong một bộ bài, Ace of Cups cũng có thể được hiểu như là một dấu hiệu của tình yêu đích thực.

Hình tượng chiếc cốc làm gợi nhớ đến Chén Thánh, vốn được xem là sức mạnh thần thánh có thể bổ sung và làm trẻ hóa cuộc sống của con người. Điều này có thể ám chỉ rằng bạn đã vượt qua được một căn bệnh suy nhược hoặc những khó khăn cá nhân và bạn sẽ không phải lo lắng thêm về vấn đề này nữa. Ace of Cups cũng là một biểu tượng của sự tiếp thêm năng lượng và tình yêu, cho phép chúng ta hân hoan hưởng thụ sự dư dật, dồi dào đó của mình. Đây là lúc bạn thể hiện với những người thân yêu họ quý giá như thế nào đối với bạn. Sự toại ý thật sự xuất phát từ việc nhận ra sự bình yên của nội tâm thông qua việc tận hưởng những niềm vui đơn giản của cuộc sống.

Nghệ thuật: Bức tranh Ace of Cups (2002).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply