Lá Ten of Cups – Gothic Tarot

Ten of Cups

45

Trái tim được ngơi nghỉ, một cuộc sống gia đình vừa ý, bình yên trong nội tâm và thanh bình, tình yêu, sự an toàn, hoàn thành, những lợi ích quan trọng được chú ý. Diễn giải ngược: Một trái tim rối rắm, bạo lực, sợ hãi, thất vọng.

Nghĩa chính: Ten of Cups đại diện cho tình yêu vô điều kiện và được toại ý. Sự tận tâm tinh tế sẽ mang đến một mối quan hệ vững chắc. Ước mơ bên nhau của bạn sẽ thành hiện thực. Bạn sẽ hoàn thành một mục tiêu rất gần với trái tim mình. Một thay đổi trong thói quen bận rộn thường ngày của bạn sẽ cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn với những người thân yêu. Ten of Cups cũng có thể biểu thị một thời gian nghỉ ngơi và hồi phục. Hãy thư giãn và tận hưởng những niềm vui với người nhà và gia đình. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ được quan tâm đúng đắn. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị đau khổ về cảm xúc hay đau đớn về thể xác.

Một nữ yêu quái kiều diễm với đôi cánh quỷ đứng bên người yêu là con người, đang nằm bất tỉnh của ả. Mười chiếc cốc khảm ngọc nằm phía trên những cánh cổng, biểu hiện sự mãn nguyện hạnh phúc. Bàn thờ bằng đá mà anh chàng tình nhân đang nằm được trang trí bằng những hộp sọ, biểu trưng cho sự yên tĩnh của ngôi mộ. Hình ảnh của một con dơi được khắc vào đá cũng phản ánh đôi cánh dơi của nữ yêu quái, hàm ý rằng ngôi mộ này là nơi chốn linh thiêng, là nhà của ả. Sự phong phú của các chiếc cốc ngọc này cũng thể hiện sự quan trọng của việc đạt được mục tiêu cá nhân. Các đặc tính chữa bệnh liên quan đến bộ cốc này được khuếch đại lên mức tiềm năng tối đa của chúng, ngụ ý bạn sẽ tìm thấy bình an và sự tái sinh ở một nơi tiện nghi quen thuộc.

Ten of Cups đại diện cho sự ổn định về tình cảm và những mối quan hệ lâu dài. Tư thế của hai nhân vật cho thấy ma cà rồng nữ có thể đưa người yêu của mình qua ngưỡng cửa của cái chết để họ có thể chia sẻ một cuộc sống bất tử mới bên nhau. Sự tái sinh của linh hồn này chỉ có thể đến sau một thời gian nghỉ ngơi và thay đổi. Khoảng thời gian thư giãn sẽ mang lại sự tỉnh thức trong nội tâm chúng ta.

Nghệ thuật: Bức tranh Succubus (2001).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply