Lá Four of Swords – Shadowscapes Tarot

Four of Swords

4 of Swords

Thân thể cô bấy giờ cứng đờ chẳng khác gì một xác chết, song đây vẫn chưa phải lúc thích hợp dành cho một giấc ngủ ngàn thu, đơn giản chỉ là thoáng giây phút được dành ra cho việc nghỉ ngơi và hồi phục. Tâm trí của cô nàng lềnh bềnh tự do, phiêu bạt trong trạng thái thiền định. Mắt dù nhắm chặt, nhưng nàng nhìn bằng một dạng thị lực khác, con dấu hình con mắt khắc trên lưỡi kiếm mà nàng ôm siết vào lòng. Nó có khả năng nhìn xuyên vào trong sâu thẳm nơi trái tim của cô gái trẻ, đồng thời hướng ra bên ngoài thế giới với sự sáng suốt. Nàng chống chọi tất cả để phục vụ cho việc thiền định nội tâm và ép buộc sự đày ải ở bản thân mình.

Nàng phiêu dạt cùng những đóa hoa sen, biểu tượng của tính thuần khiết trong tâm trí và linh hồn. Sen là loài thực vật mọc trên nhơ nhớp bùn hôi nơi hồ nước, nhưng lại được thanh tẩy trong nước và đón nhận những vầng thái dương để kết nên những đóa hoa rực rỡ. Chúng là một ẩn dụ sống cho những người tìm về chân giá trị bản chất của linh hồn. Những đóa sen hồng nói riêng còn đại diện cho sự giác ngộ.

Vì vậy những thanh kiếm mà cô gối đầu lên trong lúc thiền định còn dùng để cắt xuyên qua làn sương mù của sự lo âu và giấu giếm để đạt đến trạng thái thanh tịnh. Tuy nhiên đây cũng chỉ là sự nghỉ ngơi tạm thời. Tay nàng nắm chặt lấy chuôi kiếm, nàng biết vẫn tồn tại rất nhiều thử thách cần phải đối mặt ngoài kia. Nàng hít lấy một hơi thật sâu, hương sen lan tỏa khắp tâm trí của nàng. Đến lúc để sẵn sàng rút thanh gươm ra khỏi vỏ, tiến từng bước vào trong thế giới đầy rẫy sự xung đột và tranh chấp, có thể lần này khác biệt hơn, với một trạng thái tinh thần sáng suốt hơn lúc này.

Four of Swords thúc giục bạn phải biết dành thời gian cho việc nghỉ ngơi. Hãy nhắm mắt lại, thiền định và tìm đến lấy nơi tĩnh lặng và yên tĩnh bên trong con người bạn, nơi cất giấu nội lực. Và học cách âm thầm chuẩn bị những điều cần thiết cho khoảng thời gian sắp tới.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply