Lá V. The Hierophant – Shadowscapes Tarot

V. The Hierophant

5 Hierophant

“Con muốn nghe truyện cơ.” Kì Nhông nói với ngài Tư Tế – The Hierophant.

“Vậy giờ cháu muốn thích nghe gì hả cậu bé?” Từng từ chậm chạp hiện lên. Mỗi âm tiết dường như được xuất phát từ sâu thẳm bên trong, dừng lại từ một nhánh rễ con. Kì Nhông từng trải qua chuyện này nhiều lần, vì thế nó có thể kiên nhẫn để lắng nghe.

“Cháu muốn biết làm thế nào để bay được. Cháu từng rất hài lòng về bản thân. Nhưng đến một ngày, khi Sâu Bướm bảo rằng bạn ấy buồn ngủ. Và bạn ấy ngủ lâu ơi là lâu, đến mức dường như cháu quên mất về bạn ấy luôn. Rồi đến khi… ngày hôm qua, một chú bướm đêm đã cười to với cháu. Bạn ấy có tiếng cười rất giống với của sâu bướm, và với giọng nói của Sâu bướm, bạn ấy nói rằng mình đã từng chìm đắm rất lâu trong giấc mơ về một đôi cánh”.

“Ah.” Tiếng thở dài như âm vang đến vô tận “Ah, cháu bé; ta thành thật xin lỗi. Loài Sâu Bướm luôn luôn có được niềm hạnh phúc đó. Cậu ta có thể ngủ và mơ về một chuyến bay. Cậu ấy thêu dệt nên nghi lễ của những sợi tơ bao quanh thân thể, và sau đó đến ngày, khi giấc mơ đã biển đổi hoàn tất cậu ấy. Còn cháu…”

“Cháu ước mình cũng có thể bay lượn trên bầu trời”. Kì Nhông nói một cách hết sức nghiêm túc.

“Cháu hoàn toàn có quyền mơ ước về điều đó”. Ông tâm sự với tư cách người thầy, và cả như một người bạn: “Ông sẽ không phủ nhận với cháu về món quà của thần thánh. Nhưng ông biết rằng cháu sẽ được giành được phần linh thiêng đó theo một khác so với cách của Sâu Bướm. Hãy đừng từ bỏ ước mơ của mình, Kì Nhông à.”.

Ý nghĩa:

Bộ rễ của The Hierophant cắm sâu vào trong lòng đất, quấn lấy xung quanh bằng những bí mật, tính truyền thống và sự trưởng thành. Đặt phần đức tin của mình vào các nghi lễ, tôn giáo, và trong sự khắt khe về hệ thống tín ngưỡng, ông có khả năng làm sáng tỏ về tinh thần và mang ánh sáng minh triết đến trần thế. Trầm tĩnh và luôn kiểm soát được bản thân, ông cũng là thầy giáo người có thể giúp tháo gỡ những điều bí ẩn trong cuộc sống. 

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply