Lá Queen of Swords – Shadowscapes Tarot

Queen of Swords

Queen of Swords

Bằng lưỡi gươm sắt lẹm, bà hoàng hậu già chém xuyên qua những lời dối trá và bịp bợp, vốn những thứ độc dược mê đắm đầy cám dỗ, luôn sặc lên hương mật ngọt, lúc nào cũng chăm chăm rót vào những trái tim yếu đuối. Bà là người trung trực và toác lên vẻ thông thái từ bên trong, gửi những hộ vệ tìm kiếm có cánh của mình vào trong thế giới. Bằng những gì mà chúng thấy được, chúng dệt nên những dòng thư tín bồng bềnh bằng ngô ngữ của linh hồn, một dạng biến đổi siêu hình, khiến cho sự vật dần thoát khỏi được lớp vỏ luân hồi. Một màu trắng thuần khiết, trong sạch đến nỗi làm chói cả mắt ai, một gam màu chân thật, rõ ràng, gói gọn trong một cán cân bằng phẳng không chút nhượng bộ, nhưng đây cũng là màu sắc của những khoảng xa vời vợi, đôi lúc tang tóc cái chết bi ai. Đôi lúc để đón nhận lấy sự thật, con người ta cần học cách cắt bỏ lớp mặt nạ kiểu cách cùng những mưu mẹo tầm thường của cuộc sống thường ngày sang một bên. Một cách khác chính là việc vứt bỏ quá khứ, vứt bỏ lớp vỏ kén tầm dày cộm, để đào sâu vào trong cuộc tìm kiếm lấy một khuôn mặt thực thụ, để đeo vào và để diện ra với cả thế giới.

‘Queen of Swords’ là một người phụ nữ thông minh, trung thành, dí dỏm và hài hước cùng với sự trực tính của mình. Bà có thể nhận thức được giá trị chính xác của thế giới xung quanh, và chính bản thân mình cùng với nhiều kinh nghiệm. Bà luôn nhìn thấu vào sâu bên trong, khi ấy bà biến đôi mắt mình thành một tấm gương, phản chiếu chính xác những gì cần có, khi ấy, một luồn ánh sáng tỏa khắp bên trong tâm hồn rực rỡ mỏng manh ấy.

Trong ngôn ngữ của hoa, màu tím của hoa loa kèn rồng là biểu tượng của sức mạnh nội tâm, và hình ảnh hoa cúc trắng tượng trưng cho sự thật.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply