Top 3 lý do mà tarot có thể giải mã vấn đề của bạn

Tương lai là điều ai cũng tò mò muốn khám phá. Thế nhưng, đây sẽ là kết quả của vô số những sự kiện, ngả đường phức tạp xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn. Tarot không thể giúp bạn xóa bỏ hết những con đường xấu mà chỉ có thể chỉ ra những ngả đường khả dĩ mà có nhiều cơ hội thành công hơn.

  1. Ngôn ngữ mang tính hình ảnh
    Tarot dễ dàng nhận được sự tin tưởng hơn các dạng bói khác vì ngôn ngữ diễn giả của Tarot mang đậm tính hình ảnh. Những hình ảnh mang tính biểu tượng của lá bài chỉ là gợi ý để người giải bài phán đoán chính xác hơn. Bằng việc ghi nhớ và thấu hiểu những giá trị biểu tượng trên lá bài cộng với sự tương tác với người xem, reader sẽ có cái nhìn sâu sắc và rõ ràng hơn trong từng trường hợp. Hình ảnh lúc này đóng vai trò như tấm gương phản chiếu những tri thức nằm sâu trong tiềm thức và câu trả lời xuất hiện từ thế giới bí ẩn của giấc mơ, trí tưởng tưởng và trực giác. Lúc này, Tarot có thể trở thành cầu nối giữa trực giác với ý thức khi chúng ta cẩn thận giải đoán nó.

vi sao tarot duoc giai ma

Một khi bạn rút các lá bài, các hình ảnh trong cuộc sống của mình sẽ được tái hiện và có thể thấy được các phương hướng phát triển dựa vào thực tại. Thế nhưng những điều lá bài thể hiện có chắc chắn sẽ xảy ra không? Mọi thứ đều thay đổi, không có gì là bất biến cả. Tương lai cũng như vậy. Tarot chỉ giúp vén mở bức màn thoáng nhìn vào tương lai, chứ nó không thể hiện sự đoan chắc. Tarot chỉ đường nhưng không đi thay cho bạn. Những chỉ dẫn được giải thích sẽ hiển lộ về các sự kiện có thể xảy ra, nhưng không đảm bảo cho sự kiện đó nhất định sẽ xảy ra.

Tương lai là điều ai cũng tò mò muốn khám phá. Thế nhưng, đây sẽ là kết quả của vô số những sự kiện, ngả đường phức tạp xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn. Tarot không thể giúp bạn xóa bỏ hết những con đường xấu mà chỉ có thể chỉ ra những ngả đường khả dĩ mà có nhiều cơ hội thành công hơn. Người giải bài không nhìn tương lai như một thực thể bất biến mà xem nó như một tập hợp các khả năng. Sau khi tham vấn thông tin về hoàn cảnh, sức lực, tài nguyên…của bạn trong hiện tại, người giải bài sẽ phán đoán một số khả năng dễ xảy ra hơn những khả năng khác. Nhưng rồi chúng có trở thành hiện thực hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Cho dù những lá bài có chỉ ra một kết quả tươi sáng như thế nào, nếu bạn không hành động mà chỉ ngồi chờ đợi, chẳng có gì có thể xảy ra. Ngược lại, dù trải bài có thể hiện ra một tương lai trắc trở, bạn cần biết rằng bạn cũng có thể hành động khác đi để thay đổi vận mệnh của chính mình.

2.Tarot dựa trên phân tích, diễn giải sự kiện quá khứ – hiện tại

Tarot khác với những cách tiên tri, dự đoán khác ở điểm mạnh nhất là nó có thể phân tích, diễn giải chi tiết, sâu sắc các sự kiện trong quá khứ và hiện tại, từ đó tạo nền tảng để đưa ra những phương hướng trong tương lai gần. Vì thế, việc tiên tri trong Tarot luôn luôn kèm điều kiện.

Top 3 lý do mà tarot có thể giải mã vấn đề của bạn 1

Ví dụ: “Nếu bạn vẫn giữ được tốc độ lái xe 100km/h trong suốt đoạn đường X thì bạn sẽ đến điểm A trong 3 tiếng đồng hồ nữa.”, nhưng nếu trong quá trình đi, bạn hạ tốc độ xuống còn 60km/h thì bạn phải mất 5 tiếng đồng hồ mới đến điểm A được, hoặc nếu đang trên đường X, bạn phải rẽ một đoạn đường Y khác vì bạn bỗng phát hiện ra đường Y đẹp hơn… thì bạn lại mất thêm mấy tiếng đồng hồ vòng vèo khác nữa vì đường Y xa hơn..

Tarot cũng như thế. Trong hiện tại, mối quan hệ của bạn đang duy trì ở vận tốc 100km/h (cho là đang tốt đẹp đi), và tạm thời trong hiện tại mối quan hệ ấy không gặp phải trục trặc nào (ví dụ như bạn thấy chán nên rẽ ngang, dừng lại, cảm thấy muốn quay ngược lại…) nên reader thấy được hai bạn đang hạnh phúc trên đoạn đường X với vận tốc 100km/h, mối quan hệ đang tiến triển tốt. Bỗng trên đoạn đường X bạn đi, bạn thấy chán nên có ý muốn quẹo qua đoạn đường Y đi cho thi vị, mạo hiểm. Thì rõ ràng, bạn đâu có hỏi reader nếu bạn đi đoạn đường Y thì bạn có được kết quả như thế nào đâu, vậy thì bạn không thể trách reader đã giải bài sai được, mà lúc này, bạn nên tìm tới reader để hỏi reader về kết quả cho đoạn đường mới của bạn.

3. Reader có góc nhìn khác nhau

Nếu bạn đọc truyện thầy bói xem voi thì sẽ hiểu được chân lý này. Một reader với cái nhìn thiển cận thì dễ đưa ra cho querent thấy được chỉ những chi tiết nhỏ, một khía cạnh chủ quan của riêng reader mà khó có cái nhìn bao quát. Tuy nhiên một reader có cái nhìn tiệm cận thì dễ đưa ra những lời phân tích lan man, không vào đúng với thực tế. Có thể bạn đã gặp 2 reader với 2 cái nhìn khác nhau khiến bạn hoang mang không biết thực ra con voi nó sun sun như con đỉa hay nó to như cái cột đình?!

Top 3 lý do mà tarot có thể giải mã vấn đề của bạn 2

Một reader giỏi, nên là một reader có thể phân tích được cho querent thấy bao quát toàn cảnh vấn đề, sau đó từ từ zoom vào từng khía cạnh vấn đề để querent vừa hiểu bao quát để có cái nhìn không chủ quan, tránh bản thân vô lý, vừa hiểu cụ thể, ngọn ngành từng khía cạnh để có hướng giải quyết triệt để.

Xem thêm tại đây nhé: https://wichita-tarot.com/vi-sao-tarot-co-the-giai-ma-nhung-van-de/

 

 

 

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply