Lá Patience – The Faerie Guidance Oracle

Patience

CCI09222015_0020

Hãy đón đợi mỗi khoảnh khắc bằng sự kiên nhẫn và sáng suốt.

Sự kiên nhẫn xuất phát từ sự bình tĩnh và là nghệ thuật nhìn thấy trước khi hành động, sau khi cân nhắc tất cả những lựa chọn. Khi kiên nhẫn bao gồm khả năng kiểm soát những bài học. Khả năng kiên nhẫn của bản thân có thể hình thành từ cuộc sống. Học cách kiên nhẫn và duy trì bình tĩnh sẽ giúp giảm stress.

Sự mất kiên nhẫn luôn luôn diễn ra. Cảm giác này là cảm giác mà bạn luôn muốn mọi thứ được diễn ra nhanh và nó khiến bạn không thể bình tĩnh. Luôn luôn vội vàng sẽ mang đến những kết quả không mong muốn và cảm giác thất vọng. Cuộc sống có thể trở nên vội vã và bỏ bạn lại trước những quyết định và hành động. Khi bạn quay lại những trạng thái ban đầu mà không cảm thấy áp lực, bạn có thể sẽ hạnh phúc hơn và có thể đưa ra quyết định. Tuy nhiên, hãy tránh dùng sự kiên nhẫn để biện minh cho sự trì hoãn. Hãy nhớ rằng kết quả tốt sẽ không đến với người mất kiên nhẫn. Tất cả mọi thứ sẽ mất thời gian và năng lượng kiên nhẫn,

Bạn sẽ có thái độ đánh giá để xây dựng sự kiên nhẫn như một cách để hoàn thiện kĩ năng. Để làm nó, bạn sẽ mang về được những thành tựu. Bạn sẽ có thể nghỉ ngơi và suy nghĩ chín chắn khi sắp sắp xếp suy nghĩ và kết quả hành động. Hãy chào đón từng giây phút kiên nhẫn và hiện diện của trí óc và tất cả sẽ đâm chồi nảy ra như chúng đã từng.

Ý nghĩa lá bài Patience

Thiên thần kiên nhẫn vỗ về khu vườn của cô ấy như khi cô ấy làm với thời gian, đợi chờ một điều gì đấy. “Nó có thể là gì? Khi nào nó sẽ xảy ra”. Cô ấy đợi tất cả mọi thứ cho dù lớn hay nhỏ, vui hay buồn. Cô ấy không bao giờ bỏ cuộc và luôn duy trì những suy nghĩ của bản thân. Những chiếc nấm khổng lồ đại diện cho những nghỉ ngơi được tạo ra khả năng kiên nhẫn và không buồn sầu của thiên thần.

Thiên thần mong bạn biết rằng để đạt được sự kiên nhẫn bạn phải nhận ra đầu tiên đó là sự mất kiên nhẫn là gì và nó có thể thấy ở đâu? Sự mất kiên nhẫn có thể xảy ra khi bạn không thể kiểm soát được bản thân và từ chối chấp nhận nó. Đôi lúc tất cả đều quá dễ dàng để mất kiên nhẫn với những người không biết chính xác cách mà bạn muốn trở thành. Thiên thần muốn bạn nhận ra rằng bạn không nên bỏ công sức vào làm những điều bạn không thể kiểm soát được. Khi bạn bỏ đi những sự ngu ngốc đó sự kiên nhẫn thật sự có thể tìm thấy được.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply