Queen of Wands và Bạch Dương

Queen of Wands và Bạch Dương

– Sự Lãnh Đạo và Khởi Đầu của Lửa Cốt Lõi

Bốn vị hoàng hậu là bốn ví dụ điển hình của bốn hình mẫu phụ nữ lý tưởng. Mỗi người đều kết hợp với nguyên tố nước, nguyên tố ảnh hưởng đến các lá Queens. Dựa vào đó, ta thấy được tính cách của Queen of Wands chính là sự kết hợp giữa sự tuôn trào của nước với năng lượng, đam mê và nhiệt huyết của lửa ở các lá Wands. Bà quyến rũ, sôi nổi và mạnh mẽ một cách đáng kinh ngạc.

IMG_0064

Dĩ nhiên, hoàng hậu là những người cai quản – nhưng sự cai quản của họ dựa vào các nguyên tắc mang nét nữ tính của sự bảo vệ và nuôi dưỡng. Cũng như tất cả các lá Queens trong tarot, Queen of Wands là một người phụ nữ trưởng thành, duyên dáng và khôn ngoan.

Như là một tạo vật của nguyên tố lửa, bà là hiện thân của tất cả lửa và đam mê cuồng nhiệt trong bộ Wands. Bà có năng lượng để thiêu đốt mọi thứ. Bà mê hoặc, quyến rũ như một đám lửa phát sáng. Bà gan lì và mạnh mẽ, hoang dại và cương trực, tự tin và chắc chắn. Bà giống như lửa, tự phát và khó có thể chứa đựng được.

Queen of Wands cũng đại diện cho cung lửa cốt lõi Bạch Dương. Bà là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Nhưng cũng bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và nóng nảy. Ngoài ra, bà còn là người gan dạ, quả cảm và vô cùng táo bạo.

Cũng như đối ứng ẩn chính của mình, lá The Emperor, bà có một tinh thần chiến binh. Bà dũng cảm và ganh đua, có định hướng và thẳng thắn. Bà nhanh nhẹn. Thật sự, bà mang trong mình quá nhiều đặc điểm của tính nam. Bà luôn nắm quyền kiểm soát, thường có những hành động hung hăng và khẳng định chính bản thân mình bằng các đợt bùng nổ năng lượng.

Queen of Wands cai quản 10 độ cuối của Song Ngư, cùng với 10 độ đầu và 10 độ giữa của Bạch Dương. Trong chiêm tinh, địa phận chính của bà là cung địa bàn số 1 của cái tôi và sự thể hiện bản thân.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply