Three of Wands: Mặt Trời trong Bạch Dương

Three of Wands: Mặt Trời trong Bạch Dương

– Chúa Tể của Sức Mạnh Đã Được Thiết Lập

Sun                                1. Aries

Người phụ nữ trẻ rạng ngời đang tỏa sáng ở đỉnh đồi kia là ai thế? Cô ta là một vị chủ nhân sáng chói – một phiên bản trẻ tuổi khác của vị Hoàng Đế Bạch Dương – và với Mặt Trời đang chiếu sáng ở phía trên cô và trên vương quốc của cô, cô đã thấm nhuần một nguồn sức mạnh vô tận của sự tự tin, dũng cảm và lạc quan. Cô cũng là hiện thân cho lòng kiêu hãnh, sự quý tộc và sự cai quản.

IMG_0024

Mặt Trời là khởi nguồn của ánh sáng và nhiệt độ trong trung tâm hệ Mặt Trời, nó cho chúng ta sự sống. Trong Tarot, nó là biểu tượng của năng lượng, nhiệt tâm và sự khai sáng. Từ góc nhìn của chiêm tinh học, Mặt Trời thể hiện cho cái tôi, ý chí và bản thân.

Mặt Trời được tăng thêm phần sức mạnh khi ở Bạch Dương, nơi mà nó trở thành một chủ nhân phụ của chòm sao này. Nó được xem như là một quý khách cao cấp và danh dự của ngôi nhà. Tại đây, hơn bất cứ đâu trong 12 chòm sao, Mặt Trời được nhìn nhận như là một khởi nguồn đầy tiềm năng của sức mạnh, trí tuệ và sự khai sáng.

Bạch Dương, cung hoàng đạo đầu tiên, biểu tượng của sự lãnh đạo và bắt đầu – và năng lượng của Mặt Trời đã nuôi dưỡng cho Bạch Dương sự thẳng thắn và khả năng điều khiển.

Các nhà thiết kế hội Golden Dawn đã gọi việc Mặt Trời ở trong Bạch Dương là “Chúa tể của sức mạnh đã được thiết lập”. Chức danh này mô tả quyền lực và năng lượng tuyệt đối của Mặt Trời – đặc biệt là khi ánh sáng của nó chiếu sáng ở những vị trí mang sức mạnh. Trong lịch sử và thần thoại, những vị lãnh đạo có ảnh hưởng đến toàn thế giới thường được tôn sùng với sự vinh quang và ánh hào quang của Mặt Trời; đó là một lý do vì sao nhiều quốc vương lại đội những vật bằng vàng lên đầu như là một biểu tượng thần thánh cho quyền cai quản của họ.

Như trong bức tranh Mặt Trời ở Bạch Dương, cô gái trẻ ở Three of Wands có mọi lý do để tin rằng cô đang ở trong vị trí mang sức mạnh, và cô là chủ nhân của chính số phận mình. Cô đứng ở trên đỉnh của một ngọn đồi, cao hơn phần còn lại của cả thế giới.

Những lá bài “số ba” biểu thị cho sự sáng tạo, và trong trường hợp này, năng lượng sáng tạo của cô gái trẻ đã đạt đến một mức độ nhất định ngang với một ngọn đồi, cũng như sức mạnh của Bạch Dương đã đạt đến đỉnh về năng lượng tại đây – 10 độ thứ hai của chòm sao.

Trong khi đỉnh cao của ngọn đồi thể hiện mức độ cấp cao về sự chỉ huy và kiểm soát, nhưng lá Three of Wands vẫn là một lá Ẩn phụ – vì vậy chúng ta có thể cho rằng cô ta chưa có nhiều kinh nghiệm, và thực lực của cô chưa được kiểm chứng một cách hoàn toàn. Dù thế, khi chờ đợi chiếc thuyền của mình đến, cô biết được rằng cô đã có một sự lựa chọn đúng đắn, cô dường như tự tin với điều đó và những hy vọng của cô sẽ trở thành sự thật.

Trong Qabalah, Three of Wands mô tả Binah, khu vực thứ ba của sự thấu hiểu. Vị trí của nó nằm trong Atziluth, thế giới đầy cảm hứng của lửa. Khu vực thứ ba tương ứng với Thổ Tinh, hành tinh của cấu trúc và khuôn mẫu. Cô gái trẻ trong lá bài này đến đây để hiểu vị trí của cô trong thế giới này.

Khi đọc tarot, Three of Wands thường biểu hiện cho sự sáng tạo làm nền tảng dẫn đến sự phát triển của một ngành kinh doanh hay một doanh nghiệp.

10 độ giữa của Bạch Dương thường rơi vào giữa 31 tháng 3 và 10 tháng 4, khi Mặt Trời ở giữa 10 và 20 độ tại Bạch Dương.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply