Lá Ten of Swords – Revelation Tarot

Ten of Swords

Swords 10

Anh ta nằm bên bể máu khi bị đâm mười lần. Giờ anh đã biết không có sự đánh bại nào là vô hạn hoặc rõ ràng.

Bộ kiếm ở đây đã đi đến cực hạn. Gây thiệt hại qua những lời vu cáo, uy tín xấu, hoặc việc kiện tụng có thể bị hủy. Cũng giống như nỗi đau và thương tổn phải trải quả trong lá Three và Five of Swords, nguồn gốc của nối đau ở đây đến từ bên ngoài và không thể tránh khỏi. Phản bội, thiếu trung thành, hiểm độc, và không tin tưởng tất cả sẽ đâm thẳng vào cuộc sống của bạn, mỗi thứ sẽ thổi bạn ra xa  hơn.

Trong các tình huống, lá bài này cảnh báo bạn khi kí vào bất cứ hợp đồng hay thỏa thuận nào có thể gây ra thiệt hại lớn hơn bạn tưởng. Hãy đọc bản in chữ nhỏ và hiểu những mệnh đề trong đó. Là một lá kết quả, lá bài này chỉ đến sự kết thúc cực kì bi kịch của các mối quan hệ hay các thỏa thuận. Những từ ngữ đau khổ có thể bị ném vào những lúc nóng nảy, việc sẽ gây ra những hối tiếc về sau. Lá bài này cũng có thể dự đoán khoảng thời gian đen tối phía trước cùng với sự mất mát kỳ vọng mà bạn phải chịu đựng.

Nghĩa ngược

Anh ta duy trì sự thách thức đến cuối cùng, luôn luôn ngước lên đầy hi vọng.

Lá bài ngược đại diện cho sự thách thức của sự thất bại. Ngay cả khi mọi chuyện đã qua, nó vẫn gợi ý con đường duy nhất để đi từ đây là đi lên. Điều quan trọng là các bạn nhận thức tình huống và điều gì bạn có thể học được từ đó.

Hình ảnh và biểu tượng

Ý niệm về việc bị ép xuống bởi những thanh kiếm là phép ẩn dụ cho việc bị hủy hoại bởi sự phỉ báng và danh tiếng xấu – nỗi đau bị gây ra bởi những lời nói hay ý nghĩ.

Làn da tái nhợt xanh xao của anh mất đi màu sắc, khi anh quá lâu để chấp nhận định mệnh của mình. Khuôn mặt anh bị che đi để giấu đi nỗi hổ thẹn.

Lá bài định hình một mặt tích cực: khi bạn đâm phải phải đá, cách duy nhất là bạn phải tiến lên.

Lá bài ngược cho thấy một người đàn ông bị xuyên qua, nhưng cái nắm tay của anh ta nghiến chặt và đầu anh vẫn ngẩng cao thách thức mọi tình huống.

Lời khuyên ở đây là để nắm bắt tình huống và biến chuyển nó và chiến đấu lại nó.

Màu sắc: màu đỏ liên hệ đến máu đổ; tông màu xanh và nhợt nhạt phản ánh cuộc sống suy kiệt (màu sắc ở đây được lựa chọn cho tông màu bi ai của lá bài).

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply