Lá Five of Swords – Revelation Tarot

Five of Swords

Swords 5

Anh ta thể hiện nghi lễ tự sát như kết quả của sự thất bại của anh.

Lá bài này thể hiện mức độ mà sự thất bại ảnh hưởng đến bạn. Những suy nghĩ thay đổi theo chiều hướng bi kịch, dù nó đã xuyên qua cái chết hay chỉ thay đổi môi trường của bạn, vẫn có thể ở trong tâm trí bạn. Bạn có thể phải trải qua sự mất mát cá nhân hoặc sự thất bại và thấy mọi chuyện quá khó khăn để ứng phó.

Sự lừa dối và vu khống cũng có thể được chỉ ra trong lá bài này do bản tính thoáng đạt của nó. Cụ thể hơn nữa, tính tinh nghịch có thể liên quan mật thiết đến bất cứ sự thất bại không công bằng hay sự lừa dối nào mà bạn có thể phải trải qua. Sự mất kiểm soát đối với thành công của bạn và mức độ đau khổ mà bạn phải trải qua như kết quả phụ thuộc vào tinh thần của bạn. Trong các tình huống như công việc, bạn có thể bị mất việc hoặc bị đuổi vì không đạt được tiêu chuẩn đề ra. Các mối quan hệ tan vỡ có thể liên quan đến việc không đặt được sự mong đợi của mình nơi người khác hoặc thậm chí từ chính mình.

Nghĩa ngược

Nỗi đau tột cùng ngự trị trong đôi mắt cô như thể cô phải chịu một nỗi mất mát khôn cùng và sự thất bại từ chính những hiệp ước của riêng cô.

Lá bài ngược của lá bài này đại diện cho nỗi đau tột cùng mà bạn phải trải qua sau thất bại. Cũng giống như lá Three of Swords, những cảm xúc ở lá bài này đã đạt đến mức tột cùng. Sự suy sụp khóc lóc hay sự cạn kiệt có thể cảm thấy từ bên trong. Bên ngoài, bạn sẽ đả kích và đổ lỗi cho người khác, khinh thường tất cả mọi thứ xung quanh bạn, hoặc trải qua sự ghen tị hoặc đố kị tột đột với thành công của người khác.

Trong môi trường làm việc. các thành viên trong đội duy trì sự khinh miệt lẫn nhau, quản lý bị khinh thường, hay việc hoàn toàn không để tâm đến người khác. Sự ích kỉ, khía cạnh tự  oán trách bản thân đối với tình trạng hiện tại có thể gây ra những rạn nứt tồi tệ với nửa kia và với những người thân thiết với bạn.

Hình ảnh và biểu tượng

Hình nền Nhật Bản phản ánh độ nghiêm trọng mà sự thất bại có thể ảnh hưởng lên tinh thần của một người.

Hara-kiri, hoặc nghi lễ tự tử có cam kết khi mất đi danh dự hoặc thất bại, thêm vào một khía cạnh tinh thần chắc chắn của việc tự sát phải diễn ra trước khi thực hiện hành động thực tế. Nó được tính toán và lên kế hoạch và đơn thuần không hề có những phản ứng cảm tính.

Lá bài ngược cho thấy một người phụ nữ Nhật Bản trong nỗi bi ai thống khổ sâu sắc. Nỗi tuyệt vọng của nàng liên quan đến cái chết của người đàn ông ở chiều ngược đại diện cho: sự thất bại.

Màu sắc: màu xanh chớp và màu ngọc lam, liên hệ với cung Bảo Bình.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply