Lá Four of Swords – Revelation Tarot

Four of Swords

Swords 4

Anh tìm kiếm thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục.

Lá Four of Swords khuyên bạn nên tìm một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và cho phép cơ thể cũng như trí óc bạn được chữa lành. Bạn sẽ thường thấy cuộc sống của mình dường như luôn ở trên một đường ray tốc hành về mọi hướng, để lại rất ít thời gian cho sự nghỉ ngơi và hồi phục. Về mặt xã hội, bạn có thể tung hứng trong các bữa tiệc, những lời mời và những bữa tối, trong khi công việc trói chặt bạn vào với những lần tăng ca và bắt đầu làm việc sớm. Sau cùng, cơ thể và trí óc bạn sẽ nứt ra dưới những áp lực nếu bạn không có chút thời gian ngơi nghỉ. Ngủ. Xả hơi. Không làm gì cả.

Trong các tình huống như công việc hay dự án, lá bài này nói về việc đổ vỡ hay bước lùi. Quá nhiều thời gian và nỗ lực có thể bị lay chuyển, khiến cho các thành viên trong đội kiệt quệ hoặc trở nên bị kích động quá mức. Trong các mối quan hệ, lá bài này thúc giục sự chấm dứt hoặc một quãng nghỉ giữa hai người. Cần phải dành thời gian để tìm thấy trong bản thân mỗi người những điều sẽ trở thành nguồn sức mạnh cho mối quan hệ trong tương lai.

Nghĩa ngược

Sự ngơi nghỉ bị áp đặt lên anh bởi anh đã không chú ý đến việc đó ngay từ đầu.

Lá bài ngược mang nghĩa tiêu cực. Nơi mà sự ngơi nghỉ đã được cảnh báo từ trước, ở đây điều đó giờ đã bị áp đặt lên bạn. Bạn sẽ cảm thấy mình hoàn toàn kiệt quệ và trở nên lơ mơ. Áp lực cao độ từ vài ngày trước cuối cùng đã khiến cơ thể bạn phải trả giá. Trong một số trường hợp nghiêm trọng đặc biệt, bạn thậm chí còn có thể phải nhập viện từ một sai sót nhất thời hay thậm chí bị lâm vào chứng suy nhược thần kinh.

Trong các tình huống, lá bài này cảnh báo việc bản thân cố gắng quá sức trong các dự án hay các cam kết. Khối lượng công việc quá nhiều để có thể xử lý. Lá bài này cũng có thể cảnh báo trước kết quả gây tổn thương nếu như những tình huống hiện tại vẫn tiếp tục trên những con đường của họ. Trong các mối quan hệ, nỗi lo âu và tức giận mà bạn có thể phải trải qua có thể dẫn đến nỗi khổ tâm và đau đớn lớn hơn. Sự suy sụp có thể khiến bạn tự tử hoặc khiến bạn tự gây tổn thương cho bản thân mình. Nắm lấy thời cơ để buông bỏ hoặc thời gian sẽ khiến bạn suy sụp.

Hình ảnh và biểu tượng

Là bài này cho thấy định nghĩa về sự ngơi nghỉ trong tinh thần. Ở đây, áp lực trong cuộc sống, các tình huống, hoặc môi trường có thể khiến một người từ bỏ. Trong trường hợp của lá bài ngược, sự nghỉ ngơi sẽ không được nghĩ đến trừ khi bắt buộc, vậy nên bây giờ nó bắt bạn phải làm điều đó.

Màu sắc: màu xanh biển và màu ngọc lam, liên hệ đến cung Bảo Bình.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply