Lá Ace of Swords – Revelation Tarot

Ace of Swords

Swords Ace

Những thế lực hùng mạnh xuất hiện trong cuộc đời sẽ gây ra những sự thay đổi chóng mặt trong cuộc đời bạn.

Sức mạnh tinh thần và trí tuệ tô điểm cho tâm trí bạn. Những ý tưởng mới, cách nghĩ mới, và những suy nghĩ logic rõ ràng hơn sẽ là con đường cuộc sống của bạn. Thanh kiếm quét qua tâm trí bạn và quét sạch mọi nghi ngờ, làm tiêu tan đi những bóng mây rắc rối, và giúp bạn nhắm đến mục tiêu của mình với sự trong trẻo như kim cương. Khi lá bài này xuất hiện, nó cho thấy dấu hiệu của sự bảo vệ khỏi những nỗi sợ hãi ám ảnh tâm trí bạn. Đừng sợ hãi và hãy đứng lên một cách vững vàng và hiên ngang – lập luận sắc bén sẽ chiếm ưu thế hơn cảm xúc.

Với các vấn đề pháp lý, công việc, và hợp đồng, lá bài này tỏa ra sự khả quan và ánh sáng tươi tắn cho các kết quả. Các mối quan hệ sẽ kích thích trí tuệ giống như bạn tham gia vào một trò chơi của tâm trí và trêu chọc và thử thách giới hạn của mỗi người.

Nghĩa ngược

Áp lực và sức ép gây tai ương cho cuộc sống như đầu thanh kiếm đang chĩa xuống.

Sự mau lẹ của thanh gươm đã rời bỏ bạn và bị mắc kẹt xuống nền đất. Sự trì hoãn sẽ kìm hãm bạn, sự hiểm lầm thêm vào những rắc rối, và nỗi sợ hãi sẽ tiếp thêm những suy nghĩ hoang tưởng và thiếu logic. Áp lực và sức ép từ những kích thích quá lớn của tâm trí có thể sẽ xuất hiện.

Xung quanh bạn, những người khác có thể cảm thấy cần phải gây rối cho bạn để đạt được lợi ích của họ. Những thế lực ngoai lai dường như kìm hãm sự phát triển, và sự dối lừa và giả tạo ngáng trở con đường đến thành công của bạn. Trong các mối quan hệ, bạn có thể thấy bản thân bạn hoặc nửa kia của bạn dành quá nhiều thời gian để nghĩ mà không hành động. Sự trì hoãn và phân tâm của tâm trí sẽ tăng thêm sự xao nhãng và hiểu lầm mọi thứ trong cuộc.

Hình ảnh và biểu tượng

Ý tưởng về khí và sự chuyển dịch lang thang ở hậu cảnh trong khi thanh gươm lóe lên kiên định ở tiền cảnh.

Chiếc vương miện vàng và những chiếc lá nguyệt quế là biểu tượng của sự khôn ngoan và suy nghĩ, thứ có liên hệ mật thiết đến bộ kiếm.

Màu sắc: tím và xanh biển nhạt, màu bạc, trắng, liên quan đến cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, và nguyên tố khí.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply