Cửa hàng bếp điện từ dmestik chính hãng Hồ Chí Minh

Thương hiệu Dmestik

Hiện nay, quy trình OEM được áp dụng rộng rãi trong sản xuất các thiết bị bếp. OEM là quy trình đưa sản phẩm ra thị trường dưới tên thương hiệu của công ty đặt làm sản phẩm tạo thành. Dmestik là một thương hiệu bắt nguồn từ Việt Nam và sản xuất các sản phẩm bếp theo quy trình OEM tại nhà máy của tập đoàn CNA Group ở Tây Ban Nha, nơi sản xuất chung với các sản phẩm Cata.

Do đó, các sản phẩm bếp của Dmestik luôn đạt được tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Ngoài ra, Dmestik còn đặt sản xuất OEM tại các nước khác như Malaysia và Thái Lan để đa dạng mẫu mã và phân khúc lựa chọn cho khách hàng.

Cửa hàng bếp điện từ dmestik chính hãng Hồ Chí Minh 1

Chất lượng bếp từ Dmestik

Các sản phẩm bếp từ Dmestik được đặt sản xuất tại nhà máy lớn của tập đoàn CNA Group ở Tây Ban Nha và được lựa chọn linh kiện kỹ càng như mặt gốm kính Eurokera từ Pháp, Schott Ceran hay mâm từ E.G.O nổi tiếng từ CHLB Đức, đảm bảo đưa đến người tiêu dùng thiết bị bếp đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Vì được tối ưu hóa cho thị trường Đông Nam Á, các sản phẩm bếp từ Dmestik còn phù hợp với môi trường, điều kiện khí hậu thời tiết Châu Á đặc biệt nắng nóng như Việt Nam. Vì vậy, bếp từ Dmestik là một lựa chọn tốt.

Cách thức hoạt động của bếp từ

Điểm qua một chút về cơ bản hoạt động của bếp từ hiện nay. Nguyên lý hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ửng điện từ Foucault, khi dòng điện chạy qua vòng dây đồng sẽ được phủ một dòng từ trường trong phạm vi vài Milimet tác động lên trên mặt bếp, dòng cảm ứng từ này sẽ phản ứng từ trường với bề mặt đáy nồi chảo bằng kim loại nhiễm từ làm cho các phân tử ở đáy nồi dao động mạnh và sinh ra nhiệt. Với nguyên lý này, mâm nhiệt cảm ứng từ kiểm soát quá trình nấu nướng với độ chính xác tuyệt đối và ngay lập tức, chỉ vùng nấu có đáy nồi chứa từ được làm nóng và truyền nhiệt đó vào thức ăn ở bên trong.

Các dòng bếp từ Dmestik

Bếp từ Dmestik có thiết kế chung là bếp ngang với 2 vùng nấu và 3 vùng nấu, một số dòng kết hợp thêm 1 vùng hồng ngoại. Ngoài các sản phẩm bếp từ xuất xứ từ Tây Ban Nha, Dmestik còn phát triển các dòng bếp lắp ráp tại Malaysia với linh kiện Châu Âu nhằm đa dạng mẫu mã và giá thành phù hợp hơn với người tiêu dùng.

Dòng bếp từ Dmestik xuất xứ Tây Ban Nha

Là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp và chủ lực của Dmestik, các dòng bếp từ được sản xuất hoàn toàn tại Tây Ban Nha qua nhà máy thuộc tập đoàn CNA Group. Bếp được trang bị những linh kiện tốt nhất tại đây bao gồm mặt kính Schott Ceran, mâm từ E.G.O, vi mạch điện biến tần Inverter, chip cảm biến…

Hiện dòng bếp từ xuất xứ Tây Ban Nha của Dmestik có 3 mã tượng trưng cho 3 thiết kế là bếp ngang 2 từ, bếp ngang 3 từ và bếp vuông 3 từ là :

ES 828DKI – Bếp 2 vùng nấu ngang chữ nhật kích thước 730 x 430 mm

Cửa hàng bếp điện từ dmestik chính hãng Hồ Chí Minh 2

ES 753DKI – Bếp 3 vùng nấu ngang chữ nhật kích thước 770 x 390 mm

Cửa hàng bếp điện từ dmestik chính hãng Hồ Chí Minh 3

ES 603DKI – Bếp 3 vùng nấu vuông kích thước 520 x 590mm

Cửa hàng bếp điện từ dmestik chính hãng Hồ Chí Minh 4

2.2 Dòng bếp từ Dmestik xuất xứ Malaysia, Thái Lan

Nhằm đa dạng hóa các phân khúc bếp từ và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Dmestik phát triển thêm dòng bếp từ lắp ráp tại Malaysia và Thái Lan, ngoài giảm chi phí nhân công lắp ráp các mẫu bếp từ Dmestik Thái Lan và Malaysia sẽ giảm đi một số linh kiện như chuyển sang mặt kính EuroKera, mâm từ chính hãng phát triển thay vì mâm từ E.G.O đắt đỏ và vẫn giữ được tính năng Inverter trên bếp.

Dù vậy chúng vẫn đạt được tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu nhằm mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt nhất. Tiêu biểu là mã bếp từ Dmestik ML 929DKI, là mã bếp từ Dmestik duy nhất sản xuất tại Malaysia nhưng được trang bị bề mặt gốm kính Schott Ceran cùng thiết kế chống trầy xước tại vùng nấu.

ML 929DKI-Bếp từ 2 vùng nấu ngang chữ nhật kích thước 730x420mm

Cửa hàng bếp điện từ dmestik chính hãng Hồ Chí Minh 5

Sử dụng bếp từ đúng cách an toàn nhất

Với nguyên lý hoạt động từ trường, bếp từ chỉ hoạt động được với đáy nồi chảo có tính kim loại như Inox, gang, sắt. Các chất liệu như nhôm, đồng, thủy tinh, gốm sứ, đất sẽ không sinh ra nhiệt khi sử dụng trên bếp từ. Tuy nhiên, bạn có thể dùng tấm kim loại nhiễm từ đặt trung gian với các chất liệu này. Lưu ý khi đặt nồi chảo lên bếp phải đặt đúng vị trí phạm vi quy định trên bề mặt bếp mới hoạt động đúng được.

Không nên sử dụng nồi chảo đáy có nhiều lỗ lớn, những lỗ lớn sẽ gây cản trở bước sóng từ làm nồi chảo lâu nóng làm giảm tuổi thọ mâm từ và gây tốn hao nhiều năng lượng.

Bếp từ của bạn phải đặt cách TV, máy ghi âm, ghi hình hay các thiết bị dễ bị nhiễm từ như máy kích nhịp tim ít nhất 3 mét để tránh ảnh hưởng bởi sóng điện từ phát ra từ bếp.

Vệ sinh bếp từ Dmestik

Bề mặt gốm kính trên bếp có khả năng chịu được lực tác động mạnh, chống bám bẩn tốt, tuy nhiên để vệ sinh bề mặt kính thì không đơn giản. Các vụn thức ăn, nước với tác động nhiệt sẽ trở thành mảng bám cứng đầu trên kính.

Để vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính bếp, bạn cần sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng và kết hợp dao cạo vệ sinh bề mặt bếp từ, không nên cố chà xát bề mặt bởi dễ gây ra trầy xước trên kính. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý ngắt hết các nguồn điện của bếp trước khi vệ sinh.

Dao cạo vệ sinh bếp từ

Cửa hàng bếp điện từ dmestik chính hãng Hồ Chí Minh 6

Lựa chọn bếp từ

Bếp từ thường có thiết kế chữ nhật hoặc hình vuông với 2 đến 3 vùng nấu. Tùy theo nhu cầu và điều kiện sử dụng, với gia đình có từ 4 thành viên trở xuống thường hay chọn kiểu chữ nhật có 2 vùng nấu lớn 2 bên, đặc tính kiểu bếp ngang 2 từ này là diện tích sử dụng rộng rải thoải mái, sử dụng đơn giản.

Cửa hàng bếp điện từ dmestik chính hãng Hồ Chí Minh 7

Với bếp 3 vùng nấu thì lại tiện dụng hơn khi có thể cùng một lúc nấu 3 món, tuy vậy diện tích sử dụng lại khá khiêm tốn bởi bếp này thường thiết kế 1 bên vùng nấu lớn bên kia gồm 2 vùng nấu cỡ trung và cỡ nhỏ, nếu bạn muốn nấu 2 nồi lớn cùng một lúc thì khá khó khăn, bên cạnh đó phím điều khiển cũng khá khó sử dụng nếu bếp đó 3 vùng sử dụng chung một bảng điều khiển.

Cửa hàng bếp điện từ dmestik chính hãng Hồ Chí Minh 8

Về linh kiện bếp, với đặc tính sử dụng hằng ngày lâu dài, khuyến cáo bạn nên sử dụng bếp được trang bị công nghệ Inverter, gốm kính Schott Ceran hay EuroKera, mâm từ E.G.O… Nhằm đảm bảo bếp từ vận hành tốt và bền bỉ nhất có thể.

Công nghệ Inverter trên bếp từ

Chúng ta đã biết rằng Inverter tiết kiệm năng lượng rất đáng kể, nhưng thực chất Inverter là gì? Và hoạt động ra sao?.

Inverter thực ra là một sự biến tần của dòng điện giúp bạn dễ dàng tăng giảm công suất theo ý của mình. Cơ chế này giúp công suất bếp hoạt động đều đều liên tục không bị ngắt quãng khi nấu nướng và khi tăng giảm mức nhiệt.

Cửa hàng bếp điện từ dmestik chính hãng Hồ Chí Minh 9

Đối với bếp từ không có Inverter sẽ có hiện tượng công suất tăng lên hoặc giảm xuống đột ngột gây tiêu hao nhiều điện năng hơn. Đặc biệt khi bạn để bếp công suất thấp để hâm nóng, ninh thức ăn sẽ có tình trạng tắt mở liên tục, tình trạng này làm cho bếp cực kì tiêu hao điện năng nhanh chóng, mà thức ăn không được nóng đều lại còn gây hỏng vi mạch bếp về lâu dài khi cứ liên tục tắt mở công suất.

Để dễ hình dung, khi chạy xe tay ga bạn giữ ga đều tay trên đường trường, xe sẽ hoạt động êm và ít tốn xăng. Còn trong đường nội thành chạy lúc nhanh lúc chậm, lúc tắt sẽ làm tốn xăng rất nhiều.

Mặt kính Schott Ceran

Mặt kính Schott Ceran là tên một loại gốm kính nổi tiếng nhất Châu Âu của thương hiệu Schott Ceran tại Đức. Loại gốm sứ thủy tinh đặt biệt này có thể chịu được sức va đập đến 50kg, chịu được những cú sốc nhiệt đến 750 độ C, chống trầy xước rất tốt và có thể tái chế. Đây cũng là loại mặt kính bếp đắt nhất hiện nay, một số loại kính Schott Ceran có giá hơn 7 triệu còn đắt hơn cả một chiếc bếp từ thông thường.

Cửa hàng bếp điện từ dmestik chính hãng Hồ Chí Minh 10

Mặt kính EuroKera

Cạnh tranh với Schott Ceran là một thương hiệu đến từ Pháp, loại gốm sứ thủy tinh này cũng có những con số chịu lực, chịu sốc nhiệt, chống trầy lý tưởng, có thể so sánh được với Schott Ceran. Theo đánh giá chuyên môn và người tiêu dùng, mặt kính EuroKera chưa bằng Schott Ceran về độ bền bỉ nhưng lại được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ bởi ánh màu đặc biệt của kính, bề mặt được vát cạnh rất tinh tế, sang trọng.

Cửa hàng bếp điện từ dmestik chính hãng Hồ Chí Minh 11

Mâm từ E.G.O

Được xem là linh kiện quan trọng nhất của bếp từ, mâm từ E.G.O là loại mâm từ được nhiều chuyên gia đánh giá cao và tin dùng bởi hiệu năng hoạt động, mức tiết kiệm năng lượng, độ an toàn và tuổi thọ sử dụng cao. Thương hiệu xuất xứ từ Đức, nơi là thước đo tiêu chuẩn của các thiết bị bếp hiện nay. Mâm từ E.G.O phải trải qua rất nhiều đánh giá chất lượng về mọi mặt như an toàn, tiết kiệm, tiện lợi, bền bỉ với tiêu chuẩn cao nhất của các chuyên gia Đức trước khi đến tay người tiêu dùng.

Cửa hàng bếp điện từ dmestik chính hãng Hồ Chí Minh 12

Nên mua bếp từ Dmestik ở đâu

Thương hiệu Dmestik có mặt tại Việt Nam từ 2015, có hệ thống đại lý và bảo hành trải dài từ Bắc vào Nam. Tuy vậy cũng không tránh được hàng lỗi, kém chất lượng tràn lan, bạn nên lựa chọn những đại lý uy tín để được nhận những ưu đãi kèm theo cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt.

 

Cửa hàng bếp điện từ dmestik chính hãng Hồ Chí Minh 13

Living Home Vietnam hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng gần xa ghé thăm và mua sắm tại showroom chúng tôi

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply