Lá 8. Fortitude – Victorian Fairy Tarot

Fortitude (Dũng Cảm)

*tương ứng với lá bài Strength (Sức mạnh) trong bộ bài chuẩn RWS

498_08

Một bà tiên nuôi ong đang ngồi trước tổ ong của bà, thân mật nói chuyện và chăm sóc cho chúng. Dù lũ ong có thể làm hại bà nhưng bà biết chúng sẽ không bao giờ làm như vậy. Bà đang ở đúng trong môi trường của mình, kỹ năng chăm sóc của bà đối với loài vật năng sản xuất này kết hợp tuyệt vời với kỹ năng lấy mật của chúng. Chúng hút mật từ loài cỏ ba lá đỏ, một loài hoa mang thông điệp “công nghiệp”. Cả ong và tiên đều chìm đắm trong sự hạnh phúc của công việc, niềm hạnh phúc đến từ việc được sử dụng sức mạnh bẩm sinh của mình. Đây chính là sở trường, mục đích chân chính của họ.

Mới đầu có lẽ bà tiên đã phải lấy hết can đảm mới có thể đến gần lũ ong. Cần phải có sức mạnh để chế ngự nỗi sợ hãi và đi theo khao khát của trái tim. Dũng cảm là lúc bạn biết mình được phát triển toàn vẹn nhất khi bạn sử dụng tài năng của mình. Sự nỗ lực của vị tiên nuôi ong giờ đã biểu hiện ở một sự bình tĩnh tuyệt đối. Bà đang ở trạng thái hòa hợp đến hoàn hảo với thiên nhiên. Lũ ong cũng hiểu điều này, chúng biết nơi bà tiên nuôi ong này tồn tại cũng là nơi yên bình và tràn đầy sức mạnh nhất của chúng.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Dũng cảm có nghĩa là củng cố quyết tâm và mang hết năng lực của bạn để đạt lấy mục đích cao cả hơn. Một vài tài năng hoặc thiên phú của bạn đã sẵn sàng bộc lộ. Có lẽ ban đầu phải bỏ ra chút nỗ lực nhưng bạn có đủ sức mạnh tinh thần để vượt qua tất cả. Khuất phục nỗi sợ hãi và khiến nó phục tùng bạn, để làm mạnh thêm niềm tin và sự tin tưởng vào bản thân.

Từ khóa: sức mạnh,can đảm, tài năng, sức mạnh tự nhiên và tinh thần.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply