Lá King of Swords – Druidcraft Tarot

King of Swords

Ý nghĩa lá King of Swords trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: trí tuệ, quyết đoán, rõ ràng.

King of Swords là người đàn ông của sáng kiến và hành động. Với sức mạnh trí tuệ  cực sắc bén, ông giỏi nhất trong việc đưa ra phán xét hay quyết định. Ông có thể là một người luật sư hay trợ lý đắc lực. Bác sĩ giải phẫu, nhà khoa học, biên tập viên và chuyên viên máy tính là những nghề nghiệp lý tưởng, vì chúng cần năng lực quyết đoán và đầu óc sáng suốt. Chú trọng vào chi tiết và không bao giờ bị cuốn theo cảm xúc, King of Swords là một người bạn tốt nếu bạn muốn tìm kiếm những ý kiến chân thành và khách quan, hay khi bạn cần nảy sinh ý tưởng.

Là một người tình, ông yêu thích sự ly kỳ và tán tỉnh, mặc dù không quá cuồng nhiệt, ông thích việc đưa cảm xúc tới tầng sâu hơn, nơi mà tâm trí ít chi phối tình cảm.

Ý nghĩa: Nếu không mô tả một người, lá bài đại diện cho một lời khuyên – đặc biệt về pháp luật hay tài chính. Đây có thể là một lời khuyên tích cực và hữu ích từ một người thực tế. Lá bài có thể chỉ ra bạn cần sự chân thành, công bằng hay kỷ cương, hay bạn phải đưa ra một quyết định dựa trên việc đối mặt với một tình huống – và, nếu cần thiết, hi sinh gì đó vì lợi ích tốt đẹp hơn, hay vì một nguyên tắc nào đó.

Nghĩa ngược: Cần có sự kỷ cương để đạt đến mục tiêu, nhưng nếu không áp dụng đúng cách thì sẽ khiến mọi thứ trở nên quá bức bách, thậm chí tàn nhẫn. Lá bài ngược này ám chỉ việc sử dụng quyền lực một cách lệch lạc và tàn bạo, hay một người vô lương tâm cố ý giấu bạn những thông tin cần thiết. Năng lực nhìn nhận sáng suốt và khách quan giờ đã trở nên méo mó, khiến bạn tiếp cận mọi thứ bằng một con người đầy đau thương, toan tính và xấu xa. Lá bài cũng chỉ ra lời khuyên tiêu cực trong tài chính hay vấn đề pháp luật, hay thậm chí là sự bất mãn và chủ nghĩa độc đoán, dẫn đến vũ lực hay bạo động chính trị.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply