Four of Wands: Kim Tinh trong Bạch Dương

Four of Wands: Kim Tinh trong Bạch Dương

– Nữ Hoàng của Công Việc Đã Được Hoàn Thiện

Venus                        1. Aries

Kim tinh, hành tinh của tình yêu và sự hấp dẫn, đã du hành một đoạn đường dài từ địa phận của nó để đến với 10 độ thứ ba của Bạch Dương. Trong thực tế, Kim Tinh đã tự làm tổn hại mình khi đến đây: địa phận của nó cách đây 180 độ và nằm ở phía đối diện của vòng tròn hoàng đạo, và năng lượng rực lửa của Bạch Dương thì hoàn toàn khác biệt so với Kim Tinh. Để vẽ nên hình ảnh đó trong tarot, hãy tưởng tượng vị Nữ Hoàng Kim tinh đã rời bỏ khu vườn ươm tươi tốt và màu mỡ của mình để đến thăm vị Hoàng Đế tại một nơi như là sa mạc, một nơi chịu ảnh hưởng của Bạch Dương.

Nhưng may thay, Kim tinh là một hành tinh ban phước, sự ân sủng và sự duyên dáng của nó ban phước cho tất cả các chòm sao mà nó chạm vào. Các nhà thiết kế hội Golden Dawn đã gọi Venus trong Bạch Dương là “Nữ hoàng của công việc đã được hoàn thiện”, bởi vì minh họa vẻ đẹp, cách thức và sự sàng lọc tinh tế mà Kim tinh mang lại cho một Bạch Dương thô ráp.

Lá Four of Wands mô tả một buổi khiêu vũ. Nó là một phép ẩn dụ cho sự phối hợp và cộng tác. Khi đọc tarot, lá Four of Wands thường biểu thị cho một cuộc hôn nhân hoặc một mối quan hệ công tác.

IMG_0025

Có một vài điều mà chàng trai trẻ ở lá Two of Wands và cô gái trẻ trong lá Three of Wands có thể học thuộc lòng, cũng như thực hành những bước nhảy và học cách làm việc phối hợp nhịp nhàng với nhau. Cũng như những vị hoàng đế đang thực tập, họ sẽ cần phải học cách để đồng bộ những bước đi của mình.

Kim tinh là hành tinh của niềm vui, âm nhạc, nhảy múa, sáng tạo và nghệ thuật. Nó là hành tinh của vẻ đẹp và sự hấp dẫn, và những mối tình lãng mạn bắt đầu từ tình bạn. Kim tinh – chủ quản của cả cung đất cố định Kim Ngưu – cũng là hành tinh của sự tận hưởng những gì thoải mái và bền vững mà tình yêu có thể mang lại.

Đừng quên rằng, Kim tinh tương ứng với là The Empress. Nó với Emperor là một cặp đôi tự nhiên. Ở đây, trong lá Four of Wands, Kim tinh đặt vị trí của mình vào đây với mục đích truyền thụ năng lượng của bản thân cho Bạch Dương, và cô đã dạy cho nó biết khiêu vũ. Do vậy, mặc dù Kim tinh bị hao tổn khi ở trong Bạch Dương, nó bị bắt phải làm việc chung với một chiến binh mang tinh thần thép, nhưng Kim tinh vẫn cố gắng tạo ra một luồng ánh sáng đầy lãng mạn trên cung hoàng đạo khô khan này.

Lá Four of Wands cũng có thể phản ánh sự quyết tâm và ham muốn của một vị hoàng đế trẻ quyết tìm kiếm cho mình một vị nữ hoàng để giúp ông cùng nhau trị vì vương quốc.

Trong Qabalah, Four of Wands mô tả Chesed, khu vực thứ tư, khu vực của lòng nhân từ. Khu vực thứ tư tương ứng với Mộc tinh, hành tinh của sự mở rộng. Vị trí của nó nằm trong Atziluth, thế giới đầy cảm hứng của lửa. Đôi trẻ đang củng cố mối quan hệ của mình và học cách để tiếp cận và phát triển cùng nhau.

10 độ cuối của Bạch Dương thường rơi vào khoảng từ 11 đến 20 tháng 4, khi Mặt Trời ở giữa 20 và 30 độ của Bạch Dương.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply