Lá Knight of Chalices – Silver Witchcraft Tarot

Knight of Chalices

Ý nghĩa lá Knight of Chalices trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Nghệ sỹ

Học hỏi và cảm nhận về mặt cảm xúc

Mô tả: Một người đàn ông trong chiếc áo choàng lễ nghi màu xanh đang cưỡi một con cá heo, băng qua biển dưới một mặt trăng ba ngôi. Ông đang nâng cao một chiếc cốc trên một tay, trong khi một nữ thủy thần đang quấn quanh cánh tay kia.

The Knight of Chalices là một người mơ mộng và một kẻ lãng mạn. Ông cảm nhận mọi điều một cách sâu sắc và sẵn sàng cam kết với mọi thứ. Một khi đã cam kết tìm kiếm đáp án cho một câu hỏi, ông hiếm khi từ bỏ, và luôn thẳng thắn đến phút cuối. Ông di chuyển bằng nghệ thuật và có thể, ông cũng là một nghệ sĩ. Ông coi trọng cảm xúc trong trái tim hơn tất cả mọi điều và sẽ không bị thuyết phục bởi những tranh cãi lý trí hay lý lẽ thông thường. Ông cũng có thể tập trung vào điều ông cảm thấy đúng đắn và cảm xúc của riêng mình, đến nỗI, ông có thể phớt lờ thực tại.

Ý nghĩa

Nghệ thuật là một giấc mơ trở thành sự thật. Không phải một kế hoạch, hay dự án, mà là điều gì đó thực sự làm từ những giấc mơ, nói lên ngôn ngữ của giấc mơ, chạm vào cảm xúc mà không liên quan tới lý lẽ hay thói thường. Đó cũng là lý do tại sao: đôi khi nghệ thuật là không thể hiểu được, hay bị gạt bỏ bởi vì nó không mang lại kết quả.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply