Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Eight of Pentacles

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Eight of Pentacles

Eight Of Pentacles

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Eight of Pentacles

Trong lá bài này của bộ Waite, một chàng trai trẻ đang chăm chú học việc để trở thành một người thợ đá. Chúng ta có thể thấy anh ta liên tiếp khắc các ngôi sao ngũ giác trong những chiếc đĩa bằng đá để hoàn thiện kĩ năng của mình. Dường như anh làm việc rất năng suất vì số lượng sản phẩm đang treo trên cây cũng như dưới mặt sàn bên cạnh.

Hình ảnh chàng trai đang học việc chỉ ra rằng chúng ta đang học những năng lực và kĩ năng ở cấp độ cao hơn, mới hơn. Chúng ta đang dần bước ra khỏi lộ trình hàng ngày để đến với những lĩnh vực kiến thức riêng biệt. Đồng thời, sự học việc đó cũng muốn nói rằng chúng ta sắp bắt đầu một quá trình mới và đây là nơi mà công việc cùng với sự bền bỉ của chúng ta sẽ mang lại thành quả và sự công nhận. Có thể là chúng ta sẽ được thăng chức vì sự cống hiến và những thành tựu mình đạt được.

Trên hết, Eight Of Pentacles là hiện thân của quá trình làm việc đầy đam mê trong mỗi chúng ta. Chúng ta hoàn toàn bị cuốn hút vào công việc mình làm, chúng ta biết ơn những kĩ năng mình có. Nó thường đề cập đến một khoảng thời gian của sự siêng năng – sự tập trung và chú ý tới từng chi tiết một. Việc này có thể ám chỉ một khóa học – một cuộc nghiên cứu để phát triển các kĩ năng mới hoặc nhận về các chứng chỉ. Sẽ cần phải cực kì chăm chỉ và nỗ lực đặc biệt để tiếp nhận chúng, nhưng kiến thức cùng với các kĩ năng tiếp nhận được sẽ giúp chúng ta tiến xa hơn đến mục tiêu của mình. Đây cũng là nhu cầu cần được tỉ mỉ, chi tiết bằng việc đảm bảo mọi thứ phải được hoàn mỹ như nó vốn có. Eight Of Pentacles nói về việc quan tâm và dành thời gian để kiểm tra những chi tiết nhỏ nhất, không được làm ẩu. Gieo gì thì gặt đó, chúng ta cần phải làm việc siêng năng mỗi ngày để đạt được mục tiêu của mình.

Lá bài này được gán con số 8 trong số học, những thông tin liên quan có thể được tìm thấy trong phần Tarot Và Số Học.

Xem thêm 77 lá còn lại: https://bàitarot.vn/y-nghia-bieu-tuong-78-la-bai/

Nguồn: Ultimately Tarot by John Field

Dịch: Hạ Thiên

Ý Nghĩa Những Biểu Tượng Trong Bài Tarot

Bài Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply