Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Seven of Pentacles

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Seven of Pentacles

Seven Of Pentacles

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Seven of Pentacles

Một người đàn ông đang chống tay vào chiếc cuốc của mình, anh ta đang ngắm nhìn thành quả lao động sau một thời gian dài chăm bón mới có được.

Chiếc cuốc là một công cụ dùng để nhổ cỏ và nó tượng trưng cho cái cách chúng ta cảm nhận về công việc – sự nghiệp của mình. Cỏ dại có thể phá hủy thành quả cũng như thời gian lao động của chúng ta, đi kèm đó là những nỗ lực và sự chăm bón mà chúng ta đã dành hết cả tâm trí mình vào đó. Vì vậy, cỏ là hiện thân của những vấn đề trong công việc mà chúng ta phải đào xới từ tận gốc rễ. Chiếc cuốc nói rằng chúng ta nhận thức được điều gì là không quan trọng đối với mình, có thể là chúng ta cần loại bỏ những thái độ không đúng đắn – những thói quen cũ – những ý tưởng và kiểu mẫu ứng làm chúng ta bị mắc kẹt lại phía sau. Đã tới lúc “dọn cỏ” những khía cạnh tiêu cực trong bản thân mình rồi.

Trên hết, Seven Of Pentacles chỉ ra một tình huống rằng chúng ta chưa quyết định được mình sẽ phải đi đâu về đâu. Mọi thứ đều không như chúng ta mong đợi, nó bỏ chúng ta lại phía sau với sự thất vọng vì nhiệm vụ chưa hoàn thành, nó đang đánh giá hành động và nỗ lực của chúng ta diễn ra trong hoàn cảnh nào. Công việc khó khăn có vẻ như chẳng đưa chúng ta tới đâu và chúng ta đang nghĩ tới việc từ bỏ những gì đã có rồi chuyển sang làm một thứ khác. Cho dù là chúng ta thích thú với những việc mình đang làm, tiền bạc với chúng ta vẫn còn quá chậm và vô nghĩa. Tuy nhiên, Seven Of Pentacles nói rằng sẽ thật xấu hổ nếu chúng ta từ bỏ tất cả những gì mình đang có vì cuối cùng rồi chúng ta cũng sẽ thấy lợi ích của sự lao động mà thôi.

Seven Of Pentacles cũng cho biết rằng chúng ta không được trở nên tự mãn, vì những gì đạt được đã quá nhiều và chúng ta sẽ không muốn đẩy những điều đó vào thế hiểm nghèo. Dù cho tình hình có vẻ là khó khăn nhưng chúng ta cũng không được nản chí. Chúng ta cần phải dành thời gian để phát triển những ý tưởng mới cùng với tiềm năng của chúng để có thể mang lại thành công lớn hơn. Khi chúng ta còn kiên trì – giữ được sự tập trung – duy trì sự tận tâm, những kế hoạch của chúng ta sẽ diễn ra một cách trôi chảy và chúng ta sẽ nhận được phần thưởng mình mong muốn.

Lá bài này được gán con số 7 trong số học, những thông tin liên quan có thể được tìm thấy trong phần Tarot Và Số Học.

Xem thêm 77 lá còn lại: https://bàitarot.vn/y-nghia-bieu-tuong-78-la-bai/

Nguồn: Ultimately Tarot by John Field

Dịch: Hạ Thiên

Ý Nghĩa Những Biểu Tượng Trong Bài Tarot

Bài Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply