Lá Opportunity – The Faerie Guidance Oracle

Opportunity

CCI09222015_0023

Khi bạn nhìn xa trông rộng, những cơ hội bạn không bao giờ nghĩ có thể xảy ra sẽ thành sự thật.

Thế giới đầy những cơ hội đang ẩn giấu cần được khám phá bởi những kẻ phiêu lưu như bạn. Đừng đợi cơ hội đến tìm bạn – bạn phải tự kiếm tìm nó. Điều tuyệt vời nhất là trên đường tìm kiếm cơ hội, bạn có thể tạo ra chúng ngay trước mắt mình. Hãy để cho suy nghĩ của bạn trở nên mở rộng và chủ động, nhận ra rằng bạn có thể rèn luyện bản thân với những luật lệ để có được cơ hội khi nó xuất hiện, hãy bỏ qua tất cả những ràng buộc.

Bạn nhìn thấy tương lai mơ hồ, làm việc đam mê và chủ động tới những tham vọng của bản thân. Khi bản thân bạn nghiên cứu và chuẩn bị, bạn sẽ nhận ra những niềm vui trong bất kì hoàn cảnh nào. Chạm đến sự sáng tạo và bạn có thể tìm kiếm bản thân mình. Khi bạn đối mặt và khám phá những cơ hội mới, hãy dũng cảm và đuổi theo nó. Bạn dũng cảm với cơ hội và nó sẽ đến khi bạn cần.

Đóng vai trò một người tìm kiếm cơ họi đại diện cho những khả năng tự làm ra tiền. Khi bạn dám nghĩ dám làm, có nghĩa là bạn tự tin và muốn tìm kiếm những cơ hội và lợi ích ảnh hưởng tới tương lai của bạn. Khi bạn nhìn xa trông rộng, những cơ hội bạn không bao giờ nghĩ có thể xảy ra sẽ thành sự thật. Bởi thế giới xung quanh bạn luôn thay đổi theo cách lớn hay nhỏ mà cơ hội được tạo thành. Không cho phép bản thân lùi bước trước những lời dìm bạn xuống, lỗi sai có thể mắc nhưng hãy bảo tồn nó. Bạn sẽ học và lớn lên từ những lăng kính và vượt qua chúng. Chúng còn có thể làm bạn thông minh và gai góc hơn.

Hãy tạo ra những trải nghiệm cho bản thân như đi du lịch tới một nơi mới, đọc một cuốn sách mới hay tham gia một khóa học mà nó sẽ tỏa sáng tài năng và sở thích của bạn. Hãy tận dụng từng cơ hội may mắn. Bạn càng cởi mở bản thân tới những trải nghiệm mới, cơ hội càng đến với bạn.

Ý nghĩa lá bài opportunity

Thiên thần của cơ hội vừa là người tìm kiếm vừa là người có thể đạt được cơ hội.Cô ấy đắm mình trông bầu trời đêm khi cô ấy săn cơ hội.Thiên thần không để ngôi sao hạnh phúc vuột mất và cô ấy giữu chúng với niềm hân hoan.Sự lấp lánh của ngôi sao cơ hội đã làm bừng sáng khuôn mặt cô ấy phản chiếu qua đôi mắt, chứa đựng những sự quyết tâm.

Luôn luôn nhớ rằng cả thiên thần cơ hội và thiên thần ước mơ luôn luôn muốn bạn sống cuộc sống chủ động, bởi ước mơ là cái mà giúp bạn có định hướng và cơ hội là con đường sẽ dẫn bạn tới việc hoàn thành ước mơ. Như câu thành ngữ về việc không bao giờ nhìn khu rừng bằng cây, cơ hội nhiều khi lẩn trốn bạn bởi bạn không chủ động tìm kiếm nó. Hãy kiểm soát cuộc đời bạn và định hướng số phận đôi lúc cơ hội có thể đến ngay trước mắt bạn. Hi vọng bạn luôn tận dụng và chọn những kinh nghiệm và cơ hội một cách thông minh.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply