Lá IX. The Hermit – Thelema Tarot

IX. The Hermit

Ý nghĩa lá IX. The Hermit trong bộ bài Thelema Tarot

“Tôi chiếu ánh sáng soi rọi con đường tôi đang đi. Nó cũng chiếu sáng con đường của những người khác đang tìm kiếm trí tuệ, kiến thức của tôi.”

Hermit đơn độc. Ông đứng ở cửa hang, chiếu ánh sáng vào thế giới. Điều này cho thấy, tuy ông bằng lòng và tập trung vào điều mà ông đang làm một mình; nhưng ông không lo lắng về việc cần thực hiện nó trong bí mật. Bàn chân đi dép thò ra từ chiếc áo choàng xanh thể hiện sự di chuyển nhiệt thành. Hermit đại diện cho kiến thức và kiến thức nội tại có được từ việc dành thời gian nhìn vào những góc tối của những điều tạo nên chúng ta. Hang động đại diện cho chiều sâu tâm hồn của chúng ta. Chiếc áo choàng xanh thể hiện bản chất tinh thần nơi con đường chúng ta đi và chiếc đèn lồng bằng vàng tỏa ánh sáng vào mọi vật. Bên trong chiếc đèn lồng là một ngôi sao, có liên kết với Ngôi Sao Sáu Cánh (còn gọi là ngôi sao David).

Từ khóa: Tâm lý; sự khôn ngoan; tìm kiếm câu trả lời từ nội tâm; lang thang một mình trên lộ trình; bản thân sẵn sàng để giúp đỡ người khác

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply