Top 05 Máy Photocopy Canon Được Sử Dụng Nhiều Ở Việt Nam

Máy Photocopy Canon là dòng máy được nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam rất tin tưởng sử dụng bới nhiều tính năng vượt trội. Cùng tham khảo các dòng máy photocopy canon được sử dụng nhiểu trên thị trường hiện nay.

1. Máy Photocopy Canon imageRUNNER ADVANCE C5500i

Là dòng máy photocopy màu thế hệ mới đầu tiên, máy photocopy imageRUNNER ADVANCE C5500i khẳng định lại khả năng tiện dụng của dòng máy in đa chức năng. Với tốc độ in lên đến 60 trang/phút, hãy trải nghiệm những khả năng làm việc theo tiến trình và cá nhân hóa tài liệu người dùng tiên tiến với năng suất in ấn cao.

Top 05 Máy Photocopy Canon Được Sử Dụng Nhiều Ở Việt Nam 1

 • Cá nhân hóa người dùng với tính năng My ADVANCE
 • Khả năng nhận diện giấy đúp và bỏ qua bản quét nếu trang trắng
 • Cảm biến thao tác với tính năng Intelligent Recovery
 • Tùy chọn dập ghim theo yêu cầu và dập ghim Eco

Tính năng Cá nhân hóa người dùng
Màn hình 10.1” đa góc nhìn có giao diện giống trên điện thoại thông minh giúp cho người dùng có thể thao tác chạm, quét đa điểm một cách trực quan.

Hợp lý hóa các thao tác với tính năng My ADVANCE, người dùng có thể trải nghiệm cá nhân hoá các thiết lập như màn hình đăng nhập ban đầu hoặc ngôn ngữ sử dụng. Ngoài ra, cài đặt My ADVANCE có thể được tích hợp và đồng bộ trên các thiết bị imageRUNNER ADVANCE thông qua chương trình My ADVANCE Synchronisation. Người dùng có thể thiết lập cùng một mức độ cá nhân hóa lên đến 10 thiết bị khác nhau.

Công nghệ thông minh
Công nghệ Hình ảnh V2 của Canon mang đến một chất lượng màu sắc vượt trội. Màu sắc in ấn rực rỡ và sắc nét bền bỉ theo thời gian.

Thời nay, việc kinh doanh cũng cần nhiều công cụ thông minh giúp đơn giản các thao tác văn phòng thông thường. Tính năng Intelligent Recovery trên dòng máy in iR-ADV C5500i sử dụng cảm biến chuyển động báo hiệu cho máy chuyển sang chế độ làm việc khi có người dùng tiến đến sát máy, giảm thời gian chờ “máy thức” và người dùng nhanh chóng sử dụng.

Quản lý chi phí hiệu quả
Hạn chế được nhiều bản in không mong muốn như chất lượng in hoặc độ hoàn thiện không đạt bằng tính năng Force Hold Print. Nó cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các thiết lập in cần thiết trước khi thực thi lệnh in ngay tại thiết bị giảm thiểu độ tiêu hao giấy và rắc rối khi phải in ấn lại bản in khác giúp tối ưu hóa chi phí in ấn và tăng hiệu quả công việc.

2. Máy Photocopy Canon imageRUNNER C3020

Được thiết kế đơn giản, dòng máy màu imageRUNNER C3020 giúp tăng hiệu quả và độ bảo mật cho công việc hàng ngày của người dùng với những thao tác vận hành đơn giản. Tích hợp công nghệ màu sắc V2, Wi-Fi tiêu chuẩn và tính năng Direct Access Point, người dùng có thể tận hưởng những bản in màu chất lượng và kết nối ổn định.

Top 05 Máy Photocopy Canon Được Sử Dụng Nhiều Ở Việt Nam 2

 • Dòng máy A3 màu
 • Tốc độ in ấn 20 trang/phút (trắng đen/màu)

Giao diện dễ sử dụng và bản in chất lượng cao

Tích hợp màn hình LCD 5-inch, dòng máy imageRUNNER C3020 giúp người dùng điều hướng nhanh chóng và dễ dàng thông qua các điều khiển cảm ứng. Tích hợp thao tác vuốt, lật và cuộn, người dùng có thể tận hưởng việc điều hướng đơn giản.

Công nghệ màu sắc V2 của Canon mang đến chất lượng màu sắc vượt trội. Những bản in chất lượng với màu sắc rực rỡ và sống động luôn ấn tượng theo thời gian.

Tăng cường cách thức làm việc

In ấn trực tiếp từ USB với tính năng in trực tiếp. Tránh những lỗi in ấn thông qua tính năng xem trước khi in từ USB.

Không còn phải lo lắng về việc quét tài liệu bị sai chiều với Smart Scan. Tính năng này sẽ tự động xoay bản quét khi cần thiết.

Kết nối trực tiếp với thiết bị di động

Ngoài tính năng mạng LAN không dây tích hợp sẵn, dòng máy imageRUNNER C3020 đi kèm với tính năng Direct Access Point giúp in ấn trực tiếp, không cần máy và thiết bị di động phải kết nối chung mạng.

Ứng dụng Canon Print Business và một loạt các dịch vụ in ấn được hỗ trợ như Canon Print Service, Google Cloud Print, AirPrint và Mopria Print Service, giúp người dùng dễ dàng in ấn từ các thiết bị thông minh.

3. Máy Photocopy Canon imageRUNNER 2002N

Top 05 Máy Photocopy Canon Được Sử Dụng Nhiều Ở Việt Nam 3

Dòng máy mới imageRUNNER 2002N được trang bị các tính năng cần thiết nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của bạn. Bạn sẽ làm được nhiều hơn nhưng lại thao tác ít hơn nhờ một loạt các tính năng như Cổng kết nối mạng, Quét từ xa, In từ thiết bị di động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ. Đây cũng là một thiết bị làm việc đa chức năng với thiết kế tiết kiệm không gian đặt máy, có thể in khổ giấy A3 theo tiêu chuẩn, tốc độ in đen trắng lên tới 20 trang/phút đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của bạn.

 • Thiết bị làm việc đa chức năng có kết nối mạng: sao chụp, in, quét màu
 • Tốc độ làm việc: 20 trang/phút
 • Thời gian khởi động: 7,9 giây
 • Tính năng chụp thẻ ID và kết hợp nhiều tài liệu trên một trang giấy

4. Máy Photocopy Canon imageRUNNER 2525W

Máy in mạng đa chức năng: sao chép, in, quét tài liệu màu, In 2 mặt tích hợp sẵn, hỗ trợ in và quét trực tiếp từ ổ đĩa USB, Tốc độ in ấn: 25 trang/phút

Top 05 Máy Photocopy Canon Được Sử Dụng Nhiều Ở Việt Nam 4

In ấn qua mạng

Thiết kế dành cho văn phòng, dòng máy đa năng này kết nối mạng và chia sẻ in ấn một cách dễ dàng giữa nhiều người dùng. Thông qua ứng dụng Remote User Interface, các tính năng như kiểm tra trạng thái máy, thao tác và chỉ dẫn in ấn có thể được quản lý từ xa thông qua mạng nội bộ từ máy tính của bạn.

In ấn 2 mặt tự động tiết kiệm
Máy imageRUNNER sẽ giúp giảm lượng tiêu thụ giấy xuống còn một nửa với chế độ 2 mặt tiêu chuẩn khi in hoặc sao chép tài liệu mà không giảm chất lượng cũng như tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường cùng một lúc.

Quét tài liệu màu
Sử dụng phần mềm quét Canon Network ScanGear, bạn có thể quét và lưu trữ tài liệu đến thẳng máy tính của bạn. Thêm tùy chọn khay nạp giấy 100 tờ là bạn có thể tiếp tục làm việc khác trong khi máy thực hiện việc quét.

5. Máy Photocopy Canon imageRUNNER ADVANCE 4500i III

Phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và lớn, dòng máy imageRUNNER ADVANCE (iR-ADV) 4500i III cung cấp hiệu suất đồng nhất và đáng tin cậy trong một thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian. Với những tính năng thông minh và các tùy chọn có thể tùy chỉnh, iR-ADV 4500i III chính là giải pháp hoàn hảo cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Top 05 Máy Photocopy Canon Được Sử Dụng Nhiều Ở Việt Nam 5

 • Máy đa chức năng đen trắng A3
 • Tốc độ in lên đến 51 trang/phút cho cả màu và trắng đen

Dễ sử dụng

Việc sử dụng một thiết bị đa chức năng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Người dùng có thể chuyển hướng liên tục qua lại giữa các menu trên giao diện cảm ứng trực quan sẵn có.

Dòng máy iR-ADV 4500i cũng tích hợp những tính năng thông minh như cảm biến phát hiện chuyển động, bỏ qua trang trắng và phát hiện giấy đúp để cải tiến quy trình xử lý tài liệu và giúp tối ưu hóa hiệu suất công việc.

Quản lý chi phí in ấn hiệu quả

Giảm thiểu những bản in không mong muốn, như số lượng và độ hoàn thiện không đúng, với chức năng bắt buộc giữ bản in trên máy (Force Hold Print). Người dùng có thể xem trước và chỉnh sửa các thiết lập in ấn ngay tại thiết bị trước khi tiến hành những tác vụ in ấn đã bị tạm giữ trước đó. Đồng thời giảm lãng phí giấy và giúp người dùng không cần phải thực hiện lại tác vụ in ấn từ máy tính.

Khả năng hoàn thiện tài liệu đa năng

Với tùy chọn bộ hoàn thiện 3-trong-1 gắn trong hay bộ hoàn thiện gắn ngoài, người dùng có thể tận dụng tính năng bấm ghim theo yêu cầu (Staple-on-Demand) để bấm lại ghim cho tài liệu gốc ngay tại thiết bị mà không cần quay lại bàn làm việc. Bộ hoàn thiện 3 trong 1 cũng đi kèm với tính năng bấm ghim ECO (ECO Stapling). Người dùng cũng có thể tách tài liệu dễ dàng mà không cần phải tháo ghim giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được cho doanh nghiệp của mình một chiếc máy phù hợp và tốt nhất. chúng tôi là đơn vị chuyên thanh lý, mua bán máy photocopy canon hư cũ tại Tp Hồ Chí Minh, nếu bạn đang có 1 chiếc máy photocopy canon không cần sử dụng nữa có thể liên hệ với chúng tôi để thu mua với giá tốt nhất.

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi, Chuyên Dịch Vụ Thu Mua – Thanh Lý Hàng Điện Tử Cũ Tận Nơi, Giá Cao Tại TPHCM.

 • Website: https://koibus.com/
 • Holine : 077 786 8257 – 083 456 6325 – 098 927 1172
 • Email: koibus.com@gmail.com
 • Địa Chỉ: 58 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
 • Kho: 23/7A Tổ 7, KP2, P. Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP.HCM
 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply