Lá XIV. Temperance – Steampunk Tarot

XIV – Temperance

Ý nghĩa lá XIV - Temperance trong bộ Steampunk Tarot

“Sự khác biệt giữa một chuyên gia và một kẻ gà mờ đó là
chuyên gia khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn”

Nghĩa chính: Điều đúng đắn xảy ra vào đúng thời điểm ở đúng chỗ.

Đa số mọi người nhìn vào cô ấy và thấy cô có vẻ là một người phụ nữ giản dị, dịu dàng và, ngay ánh nhìn đầu tiên, không có gì nổi bật. Một điều kỳ lạ, tại sao cô lại đi chân trần và chơi trò tung hứng kỳ quái với nước. Cái mà họ có lẽ không thấy đó chính là đôi cánh đỏ đầy mạnh mẽ. Sau cùng thì, con người nhìn thấy những gì mà họ muốn thấy. Chắc chắn thứ tạo vật kỳ quái này không phải một sinh vật tiến hóa bình thường. Phải, cô mang một biểu tượng bí ẩn trên áo nịt ngực của mình, nhưng thực tế, vào thời đại đó, mọi người đều mặc chúng. Nó không hề có ý nghĩa gì cả… phải vậy không?

Đa số mọi người đều bị nhầm lẫn, nhưng bạn thì không, đúng chứ?

Tôi không nghĩ vậy.

Temperance, không hơn không kém, chính là sự hoàn mỹ. Hoàn mỹ, cũng giống như “sự thật”, không phải một thứ tuyệt đối. Nó thay đổi dựa theo tình huống và khoảnh khắc. Con người thường nghĩ rằng một người có thể “đạt được” sự hoàn mỹ. Trạng thái của sự hoàn mỹ không hề tĩnh; một người không thể đạt được hay giữ vững nó. Trở nên hoàn mỹ là có sự chuyển động liên tục, bạn phải điều chỉnh những dòng chảy luôn thay đổi trong cuộc sống của bạn để đạt được sự cân bằng. Chìa khóa của việc này đó chính là trạng thái nhạy cảm với năng lượng của vũ trụ. Bạn càng nhận thức được nhiều thứ đang xảy ra xung quanh bạn, càng hiểu rõ các dòng chảy của năng lượng, thì bạn càng dễ dàng đi qua cuộc đời với sự uyển chuyển.

Hãy nhìn vào cô gái của chúng ta một lần nữa. Cô ấy, đầu tiên và trên hết, hoàn toàn tập trung vào chính mình, hòa nhập vào cơ thể cô, cân bằng và tĩnh lặng. Một bàn chân của cô ở trên mặt đất, bàn chân còn lại dẫm xuống nước. Cô nâng những cái đĩa lên không trung. Cô mang dấu hiệu của lửa. Cô kết nối và hòa hợp với các nguyên tố. Dù đứng vững dưới đất, cô vẫn giữ một mối liên hệ chặt chẽ với Đấng Tối Cao. Cũng nhờ tất cả những thứ này, cô ấy đã hoàn toàn đứng ở đúng nơi tại đúng thời điểm và gần như chắc chắn sẽ làm điều đúng đắn.

Khi lá bài này xuất hiện, điều đó có nghĩa là gì với bạn? Đầu tiên, hãy bình tĩnh. Lá này là một lá bài của sự thư thái và uyển chuyển. Đừng gây ra sự hỗn độn; đừng mang lại sự nhầm lẫn. Hãy nhận thức mọi thứ xung quanh bạn một cách yên lặng. Mọi thứ bạn cần biết bây giờ là hiện tại. Hãy cảm nhận nó. Hãy phản ứng một cách thích hợp. Sự tiết chế phức tạp hơn hẳn “sự điều độ”. Nó nghiêng về Bát Chánh Đạo con đường giác ngộ của Phật giáo và sự nhấn mạnh của nó vào “sự đúng đắn”. Phiên bản “sự đúng đắn” đó không phải đen và trắng. Một vài người có thể nghĩ rằng điều này khó nắm bắt hơn, nhưng không phải – không hẳn vậy. Nếu bạn biết nhận thức và lắng nghe, bạn sẽ biết điều gì là phải.

Mẹo trong cuộc sống: Temperance là trung tâm của Wheel of Fortune. Nếu bạn không muốn bị cuốn vào những tình huống ngẫu nhiên trong đời, hãy xem Temperance là mục tiêu của bản thân. Sau đó, bất kể xảy ra điều gì, bạn cũng hoàn toàn khống chế được bản thân chứ không bị khống chế bởi các sự kiện.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply