Lá King of Pentacles – Animal Totem Tarot

King of Pentacles

Ý nghĩa lá King of Pentacles trong bộ bài Animal Totem Tarot

Bò Rừng Bison

“Nơi ngươi đứng cũng tốt đẹp như cách mà nó phát triển cho đến khi ngươi có khả năng kiểm soát những gì thuộc về hiện tại. Ở nơi này, ngươi có mọi thứ ngươi cần hoặc để ngươi trói buộc bản thân với một quá khứ không vững bền hoặc cho ngươi những công cụ để ngươi xây một cuộc sống vương giả như một ông hoàng. Bí mật để hiện thực hóa điều đó là hãy thôi nhìn ngó lung tung mà tập trung vào phát triển thế giới nội tại của chính ngươi. Vì chính quang cảnh của thế giới bên trong sẽ quyết định cách mà thế giới bên ngoài ngươi phát triển.”

– Thông điệp từ Bò rừng bison

Vua Tiền (King of Pentacles) là ông hoàng của tài nguyên và chắc rằng chẳng ai biết được cách sử dụng những nguồn tài nguyên xung quanh tốt hơn đại diện của ông vua này – loài bò rừng Bắc Mỹ. Bò rừng bison không chỉ đơn thuần là sinh tồn, chúng phát triển thành một đế chế thịnh vượng tại nơi mà điều kiện sống có thể liệt vào hàng khắc nghiệt nhất thế giới, dù vậy chúng cũng thuộc nhóm động vật bị săn bắn đến mức có nguy cơ tuyệt chủng. Từ những ngày hè đổ lửa đến những ngày đông buốt giá, bò bison luôn tỏ ra thuần thục trong kĩ năng sinh tồn dù ở bất cứ đâu. Chính điều này là phẩm chất cơ bản nhất của một King of Pentacles, khả năng chế ngự hoàn cảnh dù đứng ở nơi đâu. Nhận ra rằng mình luôn dư dả và hoàn toàn dễ dàng đạt được điều mình cần vào đúng lúc mình cần – đó chính là trọng tâm phải có trong tầm nhìn. Vị vua tự hào khoe đồng tiền của chính mình, tựa như một lời thách thức gửi đến bạn. Khuôn mặt lởm chởm sẹo cho thấy rằng đoạn đường ông đã trải qua để có được ngày hôm nay là chẳng dễ dàng gì, ông phải trụ vững trên mặt đất để bảo vệ quan điểm của mình không phải chỉ một lần. Nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng. Lá King thể hiện khả năng bám trụ lý tưởng cho đến khi điều đó được biến thành hiện thực. Vua Tiền sẽ dẫn bạn qua khỏi mọi nỗi sợ theo cách dễ thương hoặc theo cách nghiêm khắc, cuối cùng, theo phương sách nào thì lựa chọn cũng nằm ở chính bạn mà thôi.

Sự nghiệp

Nhìn thật kỹ xem nguồn tài nguyên của mình đang là cái gì, và bạn hãy đảm bảo rằng những kỹ năng của bản thân cũng nằm trong kho tàng đó. Đa phần nói đến tài nguyên người ta chỉ nghĩ đến tiền, điều này không chuẩn xác và sẽ giới hạn khả năng phát triển của bạn. Hãy học cách tận dụng điểm mạnh của mình và những người quanh mình nhiều hơn.

Gia đình và Mối quan hệ

Bò rừng bison muốn bạn hiểu rằng mọi chuyện không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhưng bản chất của chúng thì lại giản đơn. Nếu ông có thể tạo ra phép màu ngay cả trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất thì bạn cũng có thể. Mọi việc không nằm ở chỗ bạn đang có gì mà nằm ở khả năng và lòng tin bạn đặt vào những điều bạn mong muốn.

Sức khỏe và Phúc lợi

Bò rừng bison có liên hệ với Third-eye chakra, nguồn năng lượng của Nội nhãn. Nội nhãn chính là thứ giúp  bạn mường tượng ra cách để thực hiện ước mơ, là nơi bạn lưu giữ những hình ảnh của ước mơ và tiếp thêm sức mạnh trong việc bắt tay kiến tạo. Làm chủ tầm nhìn, tập trung vào mục tiêu chính là cách tiếp thêm sức mạnh cho ước mơ. Hãy giữ sư tập trung đó và tiến đến mục tiêu – hệt như một vị vua đi nào!

Lời nhắn khi dùng làm lá bài hàng ngày Card of the Day

– Làm thế nào để bạn “mở khóa” cho tài năng và tiềm lực bạn đang nắm giữ?

– Bạn có sẵn sàng chạy theo mọi cơ hội hay lại lười biếng và liên tục tìm lý do bao biện?
– Nếu mỗi ngày bạn thức dậy là một bước bạn tiến gần hơn với ước mơ, bạn nghĩ vũ trụ sẽ hồi đáp lại bạn ra sao?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply