Ten of Pentacles

Ý nghĩa lá 10 of Pentacles trong bộ bài Animal Totem Tarot

Thỏ

“ Một vài người nói rằng ta may mắn, một vài người lại nói ta là loài mang bệnh dịch kí sinh, nhưng chẳng ai phủ nhận được khả năng nhân giống tuyệt vời của ta. Có một mùa sinh sản mạnh mẽ của riêng loài thỏ. Nó là một phần của sự sinh tồn – à không, một phần di sản của chúng ta. Tạo ra càng nhiều thế hệ, chúng ta có nhiều thứ để sẻ chia. Món quà của chúng ta không chỉ sinh lợi cho chúng ta, mà còn cho những người xung quanh. Mỗi người đều giữ vai trò riêng trong thế giới này, kể cả khi vai trò đó kết thúc với việc trở thành bữa tối cho kẻ khác.”

– Thông điệp từ Thỏ

Không còn nghi ngờ gì, thỏ là biểu tượng của sự sinh sôi. Ý tôi là, ai mà chưa nghe câu nói “đẻ nhanh như thỏ”? Hòa trộn nguồn năng lượng này với Ten of Pentacles, những chú thỏ muốn bạn quan tâm nhiều thứ hơn là tiền bạc đơn thuần. Bạn đã kết thúc chuyến hành trình qua bộ Tiền, nhưng bạn chưa xong việc đối mặt với những thử thách trong thế giới thường nhật đâu nhé! Trong nhiều mặt lá bài này muốn nói, “Well, thật là tốt, bạn đã đạt được điều đó.” Giờ thì sao? Nguồn năng lượng từ thỏ di chuyển nhanh, điều đó có nghĩa rằng thời điểm này sẽ không tồn tại lâu, trừ khi bạn làm điều gì đối với nó. Hãy cứ tiến lên và hưởng thụ thành quả lao động của mình, nhưng luôn mang tinh thần chuẩn bị để đạt được những thứ ý nghĩa và lâu dài hơn thế nữa.

Sự nghiệp

Loài thỏ đại diện cho di sản được truyền thụ hơn là sự đẻ chồng đẻ đống. Andrew Carnegie có nói mục tiêu thiêng liêng nhất của mình là làm được thật nhiều tiền vào nửa đầu cuộc đời để nửa sau ông có thể thoải mái cho đi chúng. Bạn muốn sự nghiệp của mình được nhớ đến như thế nào, và làm sao để nó trở thành di sản hơn là những món lợi đơn thuần?

Gia đình và Mối quan hệ

Làm sao để đưa những lời chúc phúc từ gia đình đến với cộng đồng? Bạn có thể mang theo một túi thực phẩm đến những nhà ăn từ thiện? Hãy cùng gia đình và bạn bè quyên góp tiền đến một tổ chức mà bạn tin tưởng. Những chú thỏ và Ten of Pentacles nhắc nhở bạn san sẻ sự may mắn của bản thân đến với thế giới xung quanh.

Sức khỏe và Phúc lợi

Đếm những lời chúc phúc của bạn trong hôm nay. Hét thật lớn lòng biết ơn của mình và cho cả vũ trụ biết rằng bạn muốn có nhiều nhiều lời cầu phúc hơn nữa. Hãy tập trung vào những điều bạn có hôm nay, và để cho lòng biết ơn được nhân rộng và lấp đầy trong cơ thể bạn.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Thỏ hỏi rằng, bạn cần làm gì bây giờ để có điều mình cần?

– Làm sao để duy trì nguồn tài nguyên bản thân và giữ cho nó luôn trù phú và khỏe mạnh?

– Bạn đang che giấu món quà gì mà những người xung quanh đang rất cần?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

LEAVE A REPLY