Four of Wands

Ý nghĩa lá 4 of Wands trong bộ bài Animal Totem Tarot

Chim đinh viên

“Ngươi có nhận thấy rằng những thứ tuyệt vời nhất trong cuộc sống là những thứ ngươi phải bỏ thêm một phần nỗ lực so với bình thường? Làm việc chăm chỉ, thử thách giới hạn bản thân và sự thôi thúc thấy được kết quả đến cùng nhau rồi sau đó bùng nổ ánh sáng… A, đó chính là những giây phút ngọt ngào và là lí do ta tồn tại. Biết được mình có thể vượt qua cái tầm thường và tạo nên kì tích chính là nguồn nghị lực vô biên.”

– Thông điệp từ Chim đinh viên

Lá bài thể hiện hình ảnh chim đinh viên đã vượt qua giới hạn của bản thân và đứng trước thành quả mình tạo nên. Chú đã làm việc rất vất vả và thu lại được những bông hoa sặc sỡ cùng những quả berry mọng nước. Chú đã thực sự nhận lấy được thứ tuyệt nhất mà chính bản thân mang lại. Bây giờ tất cả những thứ chú phải làm là nhảy nhót và chờ người bạn nhảy cùng xuất hiện. Chim đinh viên biết rằng sẽ dễ dàng hơn nhiều để trải lòng khi mọi chuyện đã xong xuôi theo một cách đúng đắn, tại một thời điểm đúng đắn. Cấu trúc và quá trình là điều rất quan trọng để kiểm soát cảm xúc trông chờ trong “tổ ấm sắp thành hiện thực” của loài đinh viên. Lá Four of Wands là lá bài của đam mê và chiến thuật. Điều này sẽ đạt được thông qua sự tập trung đúng mực dành cho nguồn năng lượng sáng tạo.

Sự nghiệp

Nếu đã xây dựng được một đội hình hợp lý thì thời điểm ăn mừng đã cận kề, mọi việc được sắp xếp khoa học sắp đem lại thành quả cho chính bạn. Còn nếu như, năng lực của nhóm bạn chưa được bộc lộ đúng như kì vọng, thì với vai trò người đội trưởng bạn phải thực hiện được việc “ chỉ đem những thứ tốt nhất trưng ra mặt bàn”.

Gia đình và Mối quan hệ

Hãy nhặt một chiếc là từ quyển sách của chim đinh viên: chăm chút cho tổ ấm và đem bộ mặt quyến rũ nhất vào các buổi tiệc. Tất cả các mối quan hệ đều là sự đầu tư lâu dài về thời gian, tình cảm và khát khao trở thành người bạn tri kỉ tuyệt vời nhất. Giờ đã đến lượt chính bạn định hướng đầu tư rồi đấy!

Sức khỏe và Phúc lợi

Lá Four of Wands chỉ về cấu trúc, và trong trải bài sức khỏe nó cho bạn biết rằng bạn đang có một nguồn lực hỗ trợ hồi phục tuyệt vời. Những lời chúc tụng đều đã sẵn sàng, vì bạn đã làm rất tốt việc hợp lực suy nghĩ, cảm giác và hành động của mình. Bạn có được sự tập trung và sẵn sàng tiếp tục xây dựng nguồn lực sức khỏe từ nền tàng vững chắc của mình.

Lời nhắn khi dùng làm Card of the Day

– Bạn có dành phần tốt nhất của bản thân cho mọi người xung quanh?

– Làm sao để bạn tập hợp mọi người để họ cho bạn những bộc lộ sáng tạo và độc đáo?

– Bạn đang làm việc trong dự án sáng tạo nào mà cần thêm phần kết cấu cho vững chải hơn?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

LEAVE A REPLY