Lá 3 of Wands – Animal Totem Tarot

Three of Wands

Ý nghĩa lá 3 of Wands trong bộ bài Animal Totem Tarot

Chim gõ kiến

“Đôi khi lỗ tai có thể lừa dối ngươi, vì âm thanh đã bị sai lệch một phần khi dội đi. Để tìm được ta và cánh cửa ta mở ra cho ngươi, ngươi cần phải im lặng và không cần để ý gì khác ngoài âm thanh phát ra từ tiếng gõ của chính ta.”

– Thông điệp từ Chim gõ kiến

Bạn có tin được rằng tôi lớn lên tại một trong ba quốc gia duy nhất trên thế giới, ngoại trừ hai vùng cực, không có loài gõ kiến nằm trong danh sách các loài chim địa phương?

Thực vậy, và mãi cho đến khi tôi chuyển đến vùng Buffalo, New York, tôi mới được tận mắt chứng kiến loài chim này ngoài đời thực – ngay trong lúc chú đang gõ rất nhiệt tình. Tôi lấy lại bình tĩnh và cho phép bản thân lắng nghe trước khi tìm được chú ta đang gõ vào một mặt của cái cabin mà tôi đang sống. Lá Three of Wands đại diện cho một cơ hội, hay một cánh cửa rộng mở khi bạn có khát khao, nhưng liệu bạn có thể tìm ra nó? Thông thường chúng ta cứ tin rằng chỉ có một cách để để đạt được mục tiêu hay ước mơ, thực tế thì có tới ba; chim gõ kiến với nguồn năng lượng Three of Wands muốn dẫn bạn đi đến những điều mình tìm kiếm, nhưng trong lá bài này chú chỉ gõ một cây gậy thôi. Bạn có mọi quyền dừng, định tâm và tập trung để tìm kiếm chú chim nhỏ và cánh cửa đã mở sẵn chờ bạn.

Sự nghiệp

Bạn có bao giờ nghe cụm từ “một lần trong đời”? Lá Three of Wands cho bạn biết rằng cơ hội này có lẽ là rất lớn và quan trọng nhưng nếu có bỏ lỡ nó thì cuộc sống của bạn cũng chả bị hủy hoại gì.

Không có cơ hội nào là “một lần trrong đời” cả, chỉ là chính bản thân bạn và cơ hội, bạn chính là người quyết định có đón nhận nó hay không. Chim gõ kiến đang gõ cửa, nhưng người chọn có đi theo tiếng gọi đó không là bạn.

Gia đình và Mối quan hệ

Lá Three of Wands cho bạn biết rằng đây là lúc hành động cho những mục tiêu quan hệ dài lâu, hãy cứ mua nhà, kết hôn, tạo một hồ sơ đầu tư hay chuẩn bị cho những chuyến du lịch mang tầm thế giới. Mỗi cuộc hành trình đều đòi hỏi bạn đặt bước đầu tiên, thế nên hãy làm nó ngay bây giờ.

Sức khỏe và Phúc lợi

Có một trật tự và nhịp điệu trong các tiến trình sự kiện, kể cả khi cảm thấy rằng đó là chuyện làm ngay hay không bao giờ.

Chim gõ kiến gõ khi có nhiều hơn một nguồn năng lượng để giải quyết thứ mà bạn đang tìm kiếm. Nói theo cách khác, hướng giải quyết vấn đề của bạn đã tồn tại rồi. Nhưng bạn phải cho phép nó thể hiện theo cách tự nhiên nhất, theo cách của riêng mình nó. Thúc đẩy hay tiếp cận nó qua snhanh chỉ càng cản trở tiến trình của bạn mà thôi. Hãy cư tận hưởng nguồn năng lượng của bản thân và đi theo tiếng gọi của sự thành công.

Lời nhắn khi dùng làm Card of the Day

– Thời gian bế tắc đã qua, bạn sẽ đi theo hướng nào?

– Điều gì đang réo gọi bạn?

– Bạn cho phép thành quả của những giờ làm việc chăm chỉ trở lại với mình như thế nào?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply