King of Wands

king-of-wands-rider

TÍNH CÁCH

King of Wands tạo nên sự khác biệt trên thế giới. Ông làm mọi thứ cần thiết, để thay đổi môi trường chung quanh cho phù hợp, kể cả thuyết phục người khác theo mình, giúp đỡ mình biến ý tưởng thành hiện thực. Danh sách này bao gồm các thủ lĩnh, người thống trị, chính trị gia. Trong ánh mắt vị thủ lĩnh này, ta thấy một quyết tâm cứng rắn, gương mặt trông như đã từng trải rất nhiều.

Như Hoàng Hậu, Nhà Vua cũng có rất nhiều tín nhiệm từ công chúng, nhưng Hoàng Hậu dùng uy tín để diễn đạt chính mình, còn Nhà Vua dùng uy tín để thuyết phục người khác cùng khôi phục thế giới. Ông có cái tôi rất lớn, một yếu tố cần thiết để khôi phục thế giới hiện tại theo ý muốn của mình. Điều này thể hiện bằng chiếc vương miện oai nghiêm, tượng trưng cho sức mạnh tỏa từ tâm trí ông ra thế giới.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Dự án đã đến giai đoạn đỉnh cao, sẵn sàng nhận lấy kết quả ở đời thực.

PHƯƠNG PHÁP

Các lá King nói đến “Kiểm soát”. King of Wands mong muốn kiểm soát môi trường chung quanh, để nhận ra lý tưởng của mình.

CHIÊM TINH HỌC: 2/3 Nhân Mã / 1/3 Thần Nông

2/3 Nhân Mã, 1/3 Thần Nông. King of Wands sử dụng uy tín mạnh mẽ mãnh liệt (Thần Nông) để hoàn thành mục tiêu lý tưởng của mình (Nhân Mã).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

LEAVE A REPLY