Lá King of Swords – Tarot of Dreams

King of Swords

TÍNH CÁCH

Bản thân King of Swords là biểu tượng của tư duy phát triển toàn vẹn. Không như Page, Knight, Queen, ông không cần tóc, hay đội cánh hay lông chim, đầu ông hoàn toàn hói, cho phép trí tuệ truyền đạt thông suốt, được minh họa bằng hình xoáy kim loại phức tạp, xung quanh ông. Hãy để ý cách những hình xoáy tỏa ra xung quanh, cùng bốn lưỡi kiếm tạo thành một ngôi đền cho tư duy. Đây là một cấu trúc tư duy vững chắc và tỉ mỉ, tuy nhiên cũng có những hạn chế.

Ông phải cảnh giác, không cho những cấu trúc tư duy này hóa vôi thành tư duy nông cạn. Ông phải cố gắng duy trì tính tò mò và đầu óc linh hoạt của Page.

King of Swords có thể là một nhà khoa học, một người thay đổi thế giới bằng cách học, phân tích, đưa ra kết luận mới về thế giới. Tương phản với Page of Swords, kiếm của Page of Swords không có mũi, hai thanh kiếm của King of Swords đều thấy rõ mũi, cho thấy ông có khả năng đưa ra kết luận logic. Hai thanh kiếm còn lại vẫn không thấy mũi, nghĩa là luôn có điều mới để học hỏi.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Kế hoạch đã đến giai đoạn đỉnh cao hiệu quả, sẵn sàng thực hiện.

PHƯƠNG PHÁP

Các lá King nói đến “Kiểm soát”. King of Swords khuyên bạn thiết lập và công bố về niềm tin, thái độ của mình, thay vì làm theo ý người khác hay để người khác suy nghĩ giùm mình.

CHIÊM TINH HỌC: 2/3 Song Tử – 1/3 Kim Ngưu

King of Swords học và hiểu được mối quan hệ giữa vạn vật (Song Tử) theo một cách thấu đáo và khó nhọc (Kim Ngưu).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply